ALO NHÀ TRỌ bật mí bí quyết tìm nhà trọ sinh viên giá rẻ như ý

Có thể khẳng định rằng đối với sinh viên việc tìm nhà trọ luôn là điều thiết yếu nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình một căn phòng ưng ý, hợp túi tiền. Vì vậy ALO NHÀ TRỌ xin gửi đến bạn bí quyết tìm phòng trọ giá rẻ chất lượng nhất. Bạn hãy tham khảo ngay bây giờ để có kinh nghiệm khi tìm nhà trọ.

ALO NHÀ TRỌ khuyến cáo nên chọn kênh tìm nhà trọ giá rẻ uy tín

Bí quyết đầu tiên mà ALO NHÀ TRỌ gợi ý cho bạn chính là chọn kênh nhà trọ uy tín. Nguồn kênh chính xác và chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận dễ dàng với thông tin nhà trọ cho thuê. Vậy bạn có biết kênh tìm nhà trọ giá rẻ nào uy tín hay không? Đáp án chính xác cho bạn là:

tìm kiếm nhà chọ thuê nhanh và kênh uy tín

Tìm kiếm nhà trọ thuê nhanh và chất lượng tại kênh uy tín

Hội nhóm facebook

Đây là kênh tìm nhà trọ bạn có thể cân nhắc áp dụng. Bởi trên các hội nhóm sẽ có hàng tá bài đăng tìm phòng trọ cũng như cung cấp phòng trọ. Bạn có thể chọn hội nhóm sinh viên của trường hoặc hội nhóm tìm phòng trọ chẳng hạn. Tuy nhiên bạn nhớ chọn nhóm facebook có nhiều người tham gia nhất. Đồng thời chú trọng kỹ lưỡng các bài đăng để hạn chế những trường hợp hy hữu xảy ra.

ALO NHÀ TRỌ

Bên cạnh hội nhóm facebook thì bạn có thể tìm đến ALO NHÀ TRỌ. Chúng tôi là một trong những kênh thông tin chia sẻ những địa chỉ cho thuê phòng trọ chất lượng. Tại đây bạn hoàn toàn có thể chọn được căn phòng ưng ý với giá thành hợp lý.

Chỉ cần bạn truy cập vào website alo nhà trọ là có thể khảo sát tình hình. Bạn chỉ cần bấm chọn tiêu chí lựa chọn nhà trọ thì hoàn toàn chọn được căn phòng ưng ý. Các căn phòng đầy đủ diện tích với chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Giá thành khi thuê đa dạng với giá trên 1 triệu đồng/tháng. Do đó bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính khi thuê phòng.

Tìm phòng trọ có người ở ghép

Để giảm thiểu chi phí chi trả khi thuê nhà trọ, ALO NHÀ TRỌ khuyên bạn nên tìm người ở ghép. Việc ở ghép sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí thuê phòng rất nhiều. Đặc biệt là nhà trọ có nhiều người ở ghép chẳng hạn.

chọn nhà trọ đẹp và giá rẻ tịa alo nhà trọ

Chọn nhà trọ đẹp và rẻ tại ALO NHÀ TRỌ

Bởi lẽ khi ở ghép tiền thuê nhà vẫn giữ nguyên. Thế nhưng thay vì chỉ mỗi mình bạn gánh trọn số tiền thì bây giờ lại khác. Tổng số tiền ấy sẽ được phân chia theo số lượng đầu người ở. Ví dụ tiền thuê nhà một tháng 3 triệu đồng nhưng có 3 người ở thì giá thuê bạn chỉ trả là 1 triệu đồng.

Có thể nói cách thức ở ghép này bạn vừa được sống trong nhà trọ rộng rãi lại có giá thuê không quá cao. Vì thế bạn nên cân nhắc về việc ở ghép khi thuê phòng trọ. Bạn có thể cùng bạn bè của mình tìm kiếm căn phòng rộng rãi để ở.

Tìm phòng trọ sinh viên lệch giờ cao điểm

Một bí quyết hoàn hảo bạn nên ghi nhớ khi thuê phòng trọ là tránh giờ cao điểm. Đây là điều bất di bất dịch bạn tuyệt đối không nên bỏ qua nếu muốn sở hữu phòng giá rẻ chất lượng. Bởi lẽ việc thuê vào thời gian HOT sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí bạn cần bỏ ra. Vậy thời gian cao điểm ấy là gì?

không nên thuê nhà trọ vào thời gian cao điểmKhông nên thuê nhà trọ vào thời gian cao điểm

Cụ thể thời gian vàng ấy chính là khoảng thời gian học sinh sinh viên nhập học. Vào các tháng như tháng 8 đến tháng 9 tuyệt đối bạn nên tránh khi thuê phòng. Bởi lúc này tất cả sinh viên đều tìm kiếm phòng nên các chủ cho thuê sẽ nâng cao giá tiền thu lợi nhuận. Mức giá có thể cao lên gấp 2 lần so với giá thực tế.

Chính vì vậy tốt nhất khi thuê phòng trọ bạn nên thuê trước ít tháng. Tốt nhất là vào các tháng sinh viên được nghỉ để nhận được giá gốc thật sự. Đồng thời có thể chọn được một căn phòng lý tưởng.

Làm cách nào để thuê được phòng trọ sinh viên giá rẻ chất lượng? Bài viết trên đây đã giải đáp chính xác cho bạn. Mong rằng dựa vào đó bạn sẽ chọn được căn phòng hoàn hảo. Và đừng quên ghé qua ALO NHÀ TRỌ thường xuyên để sở hữu nhà trọ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *