Không thể không biết thông tin này khi mua bảo hiểm du học nước ngoài

Hiện nay, việc sang nước ngoài du học đang rất phổ biến sinh viên có thể lựa chọn tại các trường đại học nước ngoài để theo học tùy thuộc vào khả năng tài chính của gia đình. Tuy nhiên, điều mà bất cứ sinh viên, phụ huynh lo lắng đó là việc đảm bảo tài chính ăn học và sức khỏe cho con cái. Vì vậy sự lựa chọn tối ưu là bạn nên mua bảo hiểm du học nước ngoài trước khi đi du học bạn sẽ nhận về không ít thành quả. Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây để thấy rõ vì sao bạn nên mua bảo hiểm du học nước ngoài.

1. Bảo hiểm du học nước ngoài là gì?

Bảo hiểm du học nước ngoài là một loại bảo hiểm quốc tế hỗ trợ cho du học sinh về y tế, hậu cần và tài chính trong những trường hợp bạn mắc bệnh, gặp những việc khẩn cấp có liên quan đến vấn đề tiền bạc hoặc những việc bất ngờ bị hủy bỏ mà chưa nhận được sự đồng ý của bạn. Bảo hiểm du học sẽ có giá trị cho đến khi bạn hết hạn visa du học nước ngoài.

2. Những lưu ý khi mua bảo hiểm du học nước ngoài.

2.1 Thời điểm nào sinh viên nên mua bảo hiểm du học nước ngoài

Bạn nên mua bảo hiểm du học nước ngoài trước thời điểm bắt đầu chuyến bay. Trước khi mua bạn nên nghiên cứu trước về phạm vi bảo hiểm và so sánh phí bảo hiểm của các chương trình khác nhau nhằm lựa chọn một gói bảo hiểm phù hợp với tài chính và yêu cầu của bạn cũng như ở trường từ khi bạn bắt đầu tiến hành quá trình làm thủ tục nhập học tại nước sở tại.

2.2 Phí bảo hiểm du học được cung cấp dựa trên yếu tố nào?

Phí bảo hiểm sẽ căn cứ theo những yếu tố sau:

+ Số tiền bảo hiểm

+ Tuổi tác, thời gian lưu trú

+ Nơi đến

+ Ngày bắt đầu và kết thúc của khóa học

+ Quyền lợi bảo hiểm lựa chọn (ví dụ bảo hiểm sức khỏe hoặc thêm quyền lợi bổ sung như hành lý, trách nhiệm với bên thứ ba, tai nạn cá nhân…)

2.3 Cách mua bảo hiểm du học nước ngoài

Để đảm bảo quyền lợi cho du học sinh bảo hiểm bảo việt sẽ mang đến cho bạn một chương trình bảo hiểm du học nước ngoài toàn diện.

Với nhiều năm hành nghề bảo hiểm bảo việt tự tin là đơn vị uy tín, đặt lợi ích khách hàng lên đầu.

Có 2 cách mua bảo hiểm du học nước ngoài

Cách 1:

1/ Quý khách chụp trang thông tin cá nhân trên hộ chiếu và gửi 1 trong các số Zalo sau: 0981.234.433 / 0979.216.616 / 0981.345.500

2/ Nhắn thông tin ngày đi, ngày về và thời gian/địa chỉ nhận bảo hiểm của Quý khách

3/ Bảo Việt sẽ báo phí bảo hiểm qua Zalo cho Quý khách và chuyển bảo hiểm đến theo địa chỉ và thời gian quý khách yêu cầu.

Cách 2: 

1/ Quý khách download mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm, điền thông tin và gửi giấy yêu cầu vào Email: lienhe@baohiembaoviet.com

2/ Quý khách để lại số điện thoại và thời/gian địa chỉ nhận bảo hiểm, Bảo Việt sẽ liên hệ giao bảo hiểm theo địa chỉ và thời gian quý khách yêu cầu

3. Những chi phí nào được chi trả bởi bảo hiểm du học?

Với nhu cầu gia tăng, cạnh tranh và các yêu cầu thay đổi phù hợp với môi trường y tế, các chương trình bảo hiểm du học hiện nay được bảo hiểm toàn diện hơn.

>>> Các chương trình bảo hiểm du học không chỉ bao gồm bảo hiểm y tế mà còn bổ sung thêm các quyền lợi bảo hiểm cho hành lý, trách nhiệm của bên thứ ba, tai nạn cá nhân và thương  tật, vận chuyển y tế khẩn cấp.

Ngoài ra, một số trường hợp sinh viên cần sự chăm sóc và hỗ trợ từ gia đình hoặc người thân khi gặp tình trạng nghiệm trọng về sức khỏe y tế, biết được tầm quang trọng của việc này là cần thiết nên các công ty bảo hiểm quốc tế hiện nay thường mở rộng bảo hiểm bổ sung một phần chi phí thăm viếng trong trường hợp khẩn cấp y tế của thân nhân du học sinh.

>>>Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện ở đâu

4. Mua bảo hiểm du học ở đâu

Có lẽ: “mua bảo hiểm du học nước ngoài ở đâu” là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất khi thị trường bảo hiểm rất đa dạng khiến bạn khó lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín có đủ khả năng chi trả mọi tổn thất. Một gợi ý thông mình dành cho bạn đó là chương trình bảo hiểm du học nước ngoài do bảo hiểm Bảo Việt cung cấp.

Đối tượng bảo hiểm

– Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

– Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

>>> Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

Ưu điểm của bảo hiểm bảo việt

✓ Tất cả các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt đều hợp lệ xin Visa

✓ Phí bảo hiểm thấp và được tính sát với số ngày đi thực tế

✓ Thương hiệu quốc gia, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ bán hàng và chăm sóc sau bán hàng

✓ Phục vụ tư vấn và cấp bảo hiểm cả ngoài giờ

✓ Dịch vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển

✓ Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Hy vọng rằng với những thông tin về bảo hiểm du học nước ngoài sẽ giúp bạn tìm ra gói bảo hiểm phù hợp.

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *