Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt có xin Visa khối Schengen được không?

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt có xin Visa khối Schengen được không? Là câu hỏi mà Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu nhận được nhiều nhất? Bởi vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về loại hình bảo hiểm du lịch này qua bài viết dưới đây. Mọi người hãy tham khảo thêm để có kiến thức căn bản nhé.

1. Schengen là gì?

Schengen là tên một thị trấn nhỏ ở Luxembourg nằm cạnh biên giới Pháp và Đức, nơi các thành viên Liên minh châu Âu kết Hiệp ước Khối biên giới chung châu Âu tháng 6/1985 với 7 nước tham gia đầu tiên. Hiện có 25 quốc gia thành viên tham gia Khối biên giới chung Schengen gồm Áo, Đức, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Phần Lan, Hy Lạp, Iceland, Italy, Luxembourg, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Hungary, CH Czech, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Slovakia, Slovenia và Thụy Sĩ. Công dân Việt Nam nếu có visa Schengen sẽ được đi lại trong 25 quốc gia thành viên của khối này.

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt xin visa

2. Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt có xin visa SCHENGEN được không?

Xin thưa với các bạn rằng, mua bảo hiểm du lịch châu Âu xin visa SCHENGEN là một phần thủ tục mà đại sứ quán yêu cầu. Các gói sản phẩm du lịch quốc tế của Bảo Việt xây dựng đều đáp ứng quy định của Đại sứ quán tất cả các quốc gia châu Âu.

3. Thủ tục xin visa SCHENGEN

Lưu ý khi làm thủ tục giấy tờ, nếu bạn nộp đơn xin cấp visa ở Đại sứ quán nước nào thì nước đó phải là điểm đến đầu tiên (first destination) trong khối Schengen hoặc là nơi lưu trú dài ngày nhất trong chuyến đi (main destination).

iconHộ chiếu có hiệu lực.

iconẢnh theo tiêu chuẩn của các sứ quán.

iconXác nhận của ngân hàng bằng tiếng Anh về tài khoản cá nhân hoặc sổ tiết kiệm.

iconMột số giấy tờ chứng minh khả năng tài chính khác…

iconHành trình rõ ràng nêu chi tiết lộ trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia trong khối Schengen.

iconBằng chứng về nơi lưu trú.

iconCác loại giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác cho chuyến đi (nếu có).

iconBảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu là 30.000 euro (khoảng 850 triệu đồng).

>>> Mời đọc thêm: Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào?

3. Biểu phí bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

bảo hiểm du lịch châu âu bảo việt

4. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

Thủ tục làm bảo hiểm tại Bảo Việt rất nhanh chóng, đơn giản. Các bạn có thể mua bảo hiểm thao 3 cách sau đây:

iconCách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

iconCách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

iconCách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

Những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bảo hiểm du lịch Bảo Việt. Các bạn hãy ủng hộ Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu ở những bài viết tiếp theo nhé.

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *