Không thể bỏ qua 7 lợi ích cơ bản của bảo hiểm du lịch nước ngoài

Bạn muốn đi du lịch, thăm người thân, công tác nhưng sợ gặp rủi ro, bất trắc hay những sự cố khác. Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ dập tắt suy nghĩ này của bạn, trên cuộc hành trình của bạn không thể thiếu sự có mặt của bảo hiểm du lịch nước ngoài bởi 7 lợi ích cơ bản không thể bỏ qua sau đây.

1. Khi bạn muốn hủy hay hoãn chuyến đi

Khi bạn gặp sự cố, đột ngột bị ốm hay phải giải quyết vấn đề công việc cấp bách và không thể tiếp tục chuyến đi? Như thường lệ nếu bạn không có bảo hiểm thì bạn sẽ chịu toàn bộ chi phí liên quan đến chuyến bay.

Trong trường hợp này, khi bạn tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài bạn sẽ được trả các chi phí trả trước như tiền đặt cọc cho công ty du lịch hoặc các chi phí ăn ở đi lại. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí bỏ ra cho chuyến bay.

2. Chuyến đi bị gián đoạn và bị hủy chuyến bay

Bạn đã chuẩn bị kế hoạch đầy đủ cho chuyến đi công tác, du lịch rồi nhưng không hay nhận được thông báo chuyến đi nước ngoài bị gián đoạn phải trì hoãn do một vài sự cố. Tuy nhiên, với bảo hiểm du lịch nước ngoài thì dù cho chuyến đi bị hoãn thì bạn sẽ được sắp xếp một chuyến đi khác mà không mất chi phí nào.

Trong trường hợp chuyến bay của bạn bị hủy do thời tiết xấu thì với bảo hiểm du lịch nước ngoài bạn sẽ được chi trả một khoản tiền bồi thường để mua vé máy bay mới.

3. Những ảnh hưởng của thiên tai lũ lụt, động đất

Nếu không may bạn gặp một cơn động đất, bão lũ khi đang du lịch ở nước ngoài thì với bảng quyền lợi bảo hiểm du lịch nước ngoai sẽ giúp bạn nhận lại số tiền đã trả trước đó. Với quyền lợi này bạn sẽ được sắp xếp ở một nơi an toàn.

4. Điểm đến không may bị khủng bố

Nếu chẳng may điểm đến của bạn gặp phải khủng bố các sân bay đóng cửa và tình hình an ninh diễn biến khó lường. Qúa nguy hiểm nếu bạn ở trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhanh chóng rời đi bạn sẽ mất tất cả tiền mà không được hoàn trả. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng vì đã có bảo hiểm du lịch nước ngoài bảo vệ bạn khi bạn muốn về hay hủy chuyến đi bạn vẫn được hoàn lại số tiền đã trả trước đó.

Chẳng may khi bạn vừa đáp chuyến bay bị ốm bệnh, sốt cao không biết phải bắt đầu cuộc hành trình thế nào và cần được chăm sóc y tế khẩn cấp. Nhưng với các chính sách bảo hiểm du lịch nước ngoài bạn sẽ không phải trả hết hóa đơn viện phí mà được nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên chở đến nơi có điều kiện chăm sóc y tế tốt nhất.

6. Hành lý bị thất lạc, mất cắp

Hành lý là tư trang rất quan trọng mọi thứ từ quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân đến những giấy tờ quan trọng vậy nếu như tư trang của bạn bị thất lạc hay bị đánh cắp thì bạn sẽ làm thế nào? Đừng quá lo lắng vì với chính sách bảo hiểm cho hành lý bị thất lạc, đánh cắp hoặc hư hại, bạn sẽ được hoàn trả lại bằng tiền dùng để mua quần áo và một số vận dụng khác như vậy dù đi đâu bạn cũng sẽ được bảo hiểm bảo việt hỗ trợ. Hãy sử dụng bảo hiểm như một người bảo mẫu của bạn vậy.

7. Hỗ trợ dịch vụ y tế khẩn cấp

Khi bạn có một tour du lịch ở những nơi sông nước, vùng núi địa hình trắc trở mà không may bị ngã, lên cơn sốt tại nơi bạn khám phá thì bạn có thể yêu cầu ngay một phương tiện chuyên chở an toàn đến cơ sở y tế gần nhất. Lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế thì bạn nên chú ý điều khoản này. Tôi tin chắc chắn rằng bạn có lợi rất nhiều so với chi phí bạn bỏ ra để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Vậy với 7 lợi ích không thể bỏ qua của bảo việt khi mua bảo hiểm du lịch nước ngoài hy vọng rằng bạn có những quyết định sáng suốt khi chọn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài.

One thought on “Không thể bỏ qua 7 lợi ích cơ bản của bảo hiểm du lịch nước ngoài

  1. Pingback: Top 4 loại bảo hiểm du lịch châu âu tốt nhất 2019 bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *