Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm du lịch » Bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen là gì?

Bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen là gì?

13/08/2019

Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen là gì? Nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào tốt? Quả thật là câu hỏi mà khá nhiều người băn khoăn và phân vân. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này và đưa ra quyết định đúng đắn.

bảo hiểm du lịch khổi schengen

1. Bảo hiểm du lịch khối Schengen là gì?

Bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen cho phép nhập cảnh bất kỳ quốc gia nào nằm trong khối Schengen. Khối Schengen bao gồm 26 nước: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia. Nếu bạn đi du lịch, công tác, du học tại một trong 26 nước này đều phải có bảo hiểm du lịch xin visa khối Schengen.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch xin visa schengen 

Việc mua bảo hiểm du lịch xin visa schengen sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

– Có được sự an tâm: mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Việc mua bảo hiểm du lịch góp phần giúp du khách có được sự yên tâm để thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

– Bảo vệ mình khỏi những rủi ro khi đi du lịch, giảm thiệt hại về tài chính: trong quá trình đi du lịch, du khách có thể gặp phải những rủi ro như bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thiệt hại về tài sản… Mức độ và cường độ của các rủi ro khi đi du lịch là không thể lường trước, mang đến nhiều thiệt hại cho du khách. Trong những tình huống như vậy bảo hiểm du lịch sẽ hỗ trợ khách du lịch trong việc bảo vệ, xử lý và khắc phục những rủi ro, đảm bảo việc giảm thiểu thiệt hại tối đa về người và của.

bảo hiểm du lịch xin visa khối schengen

– Trong một số trường hợp, việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Một số quốc gia thuộc khu vực châu Âu quy định trong thủ tục xin visa (thị thực) của quốc gia đó có kèm theo quy định người xin visa phải mua bảo hiểm như một thủ tục bắt buộc, tiêu biểu là visa Schengen.

Mức phí cũng như quyền lợi của gói bảo hiểm du lịch khối Schengen sẽ cao hơn hẳn so với các gói bảo hiểm du lịch trong nước. Mức phí bảo hiểm du lịch châu Âu sẽ tùy thuộc vào địa điểm đến, thời gian đi mà có mức phí bảo hiểm khác nhau. Còn bảo hiểm du lịch trong nước thì có mức giá rất thấp chỉ từ 1.500 – 3.000 đồng/ người/ ngày

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm du lịch xin visa còn chi trả cho cả những trường hợp thất lạc, mất cắp hành lý, giấy tờ. Đây là quyền lợi mà bảo hiểm du lịch trong nước không có.

3. Mua bảo hiểm du lịch khối schengen ở đâu?

Nếu bạn đang không biết nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào thì đây là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm tối đa khi đi du lịch.

bảo hiểm du lịch giá rẻBảo hiểm Bảo Việt đứng top 3 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được thiết kế phù hợp cho mỗi khách hàng với đầy đủ quyền lợi và phạm vi, giúp cho bạn và gia đình yên tâm tận hưởng mỗi chuyến đi. Bảo hiểm Bảo Việt có ưu điểm nổi trội:

  • Phí cạnh tranh: Phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt đặc biệt giảm giá đáng kể khi bạn mua theo nhóm đông người hoặc qua các công ty lữ hành.
  • Thủ tục bồi thường của Bảo Việt rất rõ ràng, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Nếu sắp tới bạn có những chuyến du lịch xa hay khám phá mạo hiểm. Bạn nên tự bảo vệ mình cũng như người thân yêu của mình bằng việc mua bảo hiểm du lịch Bảo Việt để chuyến đi trở nên tốt đẹp và hoàn hảo hơn. Yếu tố an toàn vẫn phải được đặt lên hàng đầu các bạn ạ.

 >>> Liên kết hữu ích: Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

Bắc Nguyễn

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google