Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen có điểm gì đặc biệt?

Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen có điểm gì đặc biệt?

27/06/2019

Đi du lịch xin visa khối Schengen sẽ là thủ tục  đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi Châu Âu. Với loại bảo hiểm này bạn có thể thoải mái du lịch, công tác, du học bởi tính năng chuyên nghiệp mà bảo hiểm tạo ra đó là giúp bảo vệ quý khách an toàn suốt mọi chuyến đi. Vậy bảo hiểm du lịch xin visa Schengen có điểm gì đặc biệt?.

Những điểm đặc biệt của bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

1. Xin visa ở tất cả các nước Châu Âu, Schengen

Là thủ tục bắt buộc trong hành trang đến Schengen của bạn. Chương trình nhằm đem lại lợi ích và nhu cầu đi lại của khách hang nên khá phù hợp với túi tiền của từng gia đình. Bạn sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước được ở các nước Châu Âu, Schengen và toàn thế giới.

Hơn nữa, đại sứ quán các nước Schengen và một số nước khác chỉ yêu cầu mua bảo hiểm với tổng quyền lợi: 30.000 EUR, trong khi đó chương trình Bạc, Vàng, Kim cương của Bảo Việt có quyền lợi bảo hiểm tương đương như sau: Chương trình Bạc: 40.000 EUR, chương trình Vàng: 80.000 EUR, chương trình Kim cương: 120.000 EUR đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu . Chính vì vậy bảo hiểm du lịch xin visa sẽ có hiệu lực ở tất cả các nước Châu Âu, Schengen.

2. Những điểm nổi trội của bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

– Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục

– Áp dụng phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế này

– Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu bạn chỉ cần gọi tới số (84 8) 3823 2429 / 1900 55 88 99

– Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…

– Áp dụng phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế này

– Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 3.000.000.000 VNĐ/người/chuyến

3. Những quy định về bảo hiểm du lịch xin visa Schengen

Bảo hiểm du lịch xin visa Schengen cần thỏa mãn những điều kiện sau:

– Bảo hiểm du lịch phải có hiệu lực cho toàn bộ Schengen.

– Bảo hiểm du lịch phải có giá trị trong toàn bộ thời gian lưu trú.

– Do có sự chênh lệch múi giờ bạn nên lưu ý kiểm tra và đối chiếu thời hạn của bảo hiểm với ngày rời khỏi Schengen.

– Trong trường hợp chưa xác định rõ ngày đi và ngày về hoặc lịch trình bị thay đổi gấp, bạn có thể mua bảo hiểm cho một số ngày nhất định trong một khoảng thời gian nào đó. Một số công ty bảo hiểm có những chính sách, linh hoạt “như vậy. Phòng visa khuyến nghị bạn nên mua loại bảo hiểm này vì như vậy visa có thể được cấp cho một khoảng thời gian nằm trong phạm vicó hiệu lực của bảo hiểm.

– Mức trách nhiệm bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EURO.

– Bảo hiểm phải thanh toán chi phí vận chuyển người bệnh hồi hương trong trường hợp ốm đau cũng như các chi phí chăm sóc y tế và/hoặc điều trị cấp cứu trong bệnh viện.

– Bảo hiểm (cá nhân hoặc nhóm) có thể do người xin visa tự mua ở nước sở tại hoặc do người mời mua tại nước đến.

– Các hãng bảo hiểm có trụ sở nằm ngoài Schengen phải có văn phòng đại diện tại một trong số các nước thuộc Schengen có khả năng xử lý các yêu cầu liên quan đến bảo hiểm.

– Người dễ nhiễm bệnh hoặc có dấu hiệu mắc bệnh hoặc đang mang thai cần mua bảo hiểm hạng cao hơn hoặc loại bảo hiểm bao gồm cả việc chi trả cho các căn bệnh đó cũng như cho thời kỳ mang thai.

Trong trường hợp đi chữa bệnh thì chi phí điều trị không nằm trong phạm vi được thanh toán của bảo hiểm du lịch xin visa Schengen. Vì vậy, người đặt đơn cần chứng minh thêm việc đảm nhận các chi phí chữa bệnh.

Nguyễn Huyền 

Free WordPress Themes, Free Android Games