Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp đang được nhiều cơ quan, tổ chức lựa chọn để tham gia cho cán bộ công nhân viên của mình. Để hiểu rõ hơn về gói bảo hiểm này, Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu xin chia sẻ thông tin qua bài viết này.

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là gì?

Gói bảo hiểm này ra mắt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2000, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp đã dần trở thành một công cụ phúc lợi nhiên viên phổ biến và được sử dụng tại các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn tư nhân hay các tổ chức phi chính chủ Việt Nam.

Bên cạnh bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế thì bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp được đánh giá là phúc lợi nhân viên, giúp họ được chi trả các chi phí y tế hi gặp ốm đau, tai nạn hay thai sản.

Đặc biệt hơn, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp không những bản thân nhân viên tại công ty được bảo vệ toàn diện mà người thân của họ cũng có thể tham gia vào các chương trình bảo hiểm sức khỏe này. Người thân ở đây bảo gồm vợ/chồng, con từ 12 tháng tuổi – 18 tuổi, chấp nhận bảo vệ sức khỏe cho con đến 23 tuổi nếu còn đang đi học

Một số ưu điểm của gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Mức phí luôn tốt nhất, có chính sách giảm phí, khuyến mãi khi mua gói bảo hiểm sức khỏe này (tùy theo số lượng người tham gia, chương trình lựa chọn Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ có mức giảm phí phù hợp)

Tư vấn viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao (đều tốt nghiệp cử nhân) và có kinh nghiệm làm việc với các hợp đồng tổ chức lớn

Mức phí, quyền lợi đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu cũng như khả năng tài chính của từng cơ quan tổ chức (tối thiểu chỉ cần từ 3 người trong công ty, tổ chức trở lên là có thể tham gia được gói bảo hiểm này)

Hệ thống bệnh viện liên kết rộng khắp cả nước trải dài từ Bắc đến Nam.  Người được bảo hiểm được tiếp cận với những cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam như: Vimec, Việt Pháp, Thu Cúc, Hồng Ngọc, Bệnh viện FV, Hồng Đức,….

Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Không cần khám sức khỏe trước khi đăng ký, thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch

Biểu phí và bảng quyền lợi bảo hiểm

chi phí bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Mức phí tối thiểu 2 triêu đồng/năm, quý khách hàng sẽ được cấp thẻ xanh – bảo lãnh chi phí y tế nội trú.

Mức phí từ 8 triệu đồng/năm, quý khách hàng sẽ được cấp thẻ vàng – bảo lãnh chi phí y tế nội trú và ngoại trú.

Đối với cấp quản lý, lức phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng/năm quý khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm tương đường mức 8 triệu đồng/năm

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *