Bảo hiểm sức khỏe nhóm “trợ thủ” đắc lực của doanh nghiệp

Bảo hiểm sức khỏe theo nhóm được ra đời nhắm đến các doanh nghiệp. Tại sao vậy? Đây chắc chắn là câu hỏi của khá nhiều độc giả đúng không ạ. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi lý giải vì sao nhé.

Bảo hiểm sức khỏe mang lại lợi ích “kép”

bảo hiểm sức khỏe theo nhóm

Bảo hiểm sức khỏe nhóm là chính sách ưu việt mang lại nhiều lợi ích và bền vững cho nhân viên và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được hưởng chính sách ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp khi chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên được tính vào chi phí hoạt động của doanh nghiệm nằm trong hạn mức luật định.

Với những lợi ích trên, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp đang được các doanh nghiệp lựa chọn làm “chiêu” giữ chân nhân tài.

Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà bảo hiểm sức khỏe nhóm còn giúp nhân viên bớt đi nỗi lo về chi phí khi không may ốm đau hay tai nạn nằm viện để an tâm làm việc

Bảo hiểm còn là trợ thủ đắc lực đối với những nhân viên là trụ cột gia đình. Vì nếu không may có rủi ro xảy ra như ốm đau, tai nạn hay xấu hơn là qua đồi thì những người phụ thuộc sẽ được hồ trợ tài chính để tiếp tục tương lai dang dở phía trước.

Việc tham gia bảo hiểm sức khỏe nhóm cho nhân viên cũng chính là sự cam kết lâ dài cảu doanh nghiệp không chỉ dành cho nhân viên mà còn cả cho gia đình của họ nữa.

Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp tại Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe theo nhóm

Mang đến cho các doanh nghiệp một giải pháp tối ưu, khắc phục tình trạng nhân viên nhảy viêc và tăng sức hút với nhân sự chất lượng cao. Bảo hiểm Bảo Việt – công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp của Bảo Việt là một giải pháp quan trọng hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút và giữ chân động viên nhân tài. Bên cạnh đó, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất lao động để từ đó phát triển công ty mạnh hơn nữa.

Ra mắt thị tường gói bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp đã được đánh giá cao, bởi quyền lợi vượt trội nhưng chi phí hợp lý và các điều khoản bổ sung đa dạng.

Với những quyền lợi lớn mang lại cho người lao động, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhóm được đánh giá có sức hấp dẫn với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu để gìn giữ con người – tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn cần: Bảo hiểm sức khỏe aon dành cho tổ chức công ty

Bắc Nguyễn

One thought on “Bảo hiểm sức khỏe nhóm “trợ thủ” đắc lực của doanh nghiệp

  1. Pingback: Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên - giải pháp tối ưu của doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *