Bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt – “trợ thủ” đắc lực của các chủ xe

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp gói bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt. Bởi bảo hiểm vật chất xe ô tô là một trong những loại bảo hiểm cực lỳ quan trọng dành cho xe ô tô. Tuy nhiên, điều này khiến các chủ xe băn khoăn không biết nên chọn mua của công ty nào là hợp lý và tiết kiệm nhất. Thấu hiểu tâm lý bạn đọc, Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu xin chia sẻ với bạn đọc một số thông tin để giúp bạn có thể lựa chọn được công ty bán bảo hiểm ô tô phù hợp.

bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

Bảo hiểm vật chất xe ô tô là gì?

Là gói bảo hiểm tự nguyện và rất cần thiết cho chủ xe. Khi các chủ xe tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô thì bên bảo hiểm sẽ bù đắp những khoản chi phí khắc phục thiệt hại giúp bạn chủ động hơn về nguồn tài chính và an tâm khi tham gia giao thông.

Các loại hình bảo hiểm vật chất xe ô tô

Hầu hết, các công ty bảo hiểm hiện nay đều có 4 hình thức bảo hiểm ô tô phổ biến:

iconBảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới

iconBảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

iconBảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

iconBảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe

Trong đó, 3 loại hình bảo hiểm cuối là tự nguyện và không bắt buộc. Mọi điều khoản do sự đồng ý thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị cung cấp bảo hiểm

bảo hiểm vật chất xe ô tô

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ

Khi tham gia bảo hiểm ô tô thì khách hàng sẽ được quyền bảo hiểm khi có sự cố, tổn thất xảy ra đối. Bên cạnh đó, các chủ xe cũng cần phải lưu ý rằng đối tượng được bảo hiểm chính là những thiệt hại về vật chất của xe được phép lưu hành theo những quy định của pháp luật

Với những quyền lợi cơ bản khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô thì bên bảo hiểm sẽ thanh toán những chi phí liên quan thuộc phạm vi bảo hiểm khi:

iconXảy ra hiện tượng cháy nổ, hỏa hoạn bất ngờ

iconGặp tai nạn, sự cố va, đâm, lật đổ

iconNhững tai bạn mất cắp, mất cướp bộ phận và toàn bộ xe

iconMột số tai nạn do thiên nhiên gây ra như sét đánh, lũ lụt, sụt lở và bão…

iconDo sự tác động của những vật thể bên ngoài làm tổn hại đến xe của bạn

iconVà những tai nạn và rủi ro khác gây ra

Mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ tại Bảo Việt

Việc lựa chọn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ là thực sự cần thiết và quan trọng. Bởi nó có rất nhiều lợi ích và quyền lợi giúp bảo vệ xe ô tô của bạn tốt nhất khi xảy ra sự cố, tai nạn

Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô thì bạn sẽ được các công ty bảo hiểm tính mức phí như sau: bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô, sửa chữa chính hãng và vấn đề thay thế phụ tùng không khấu hao… Từ đó, các công ty bảo hiểm sẽ tính mức phí bảo hiểm sao cho hợp lý nhất

Nếu bạn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt thì bạn sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi trên bởi Bảo Việt đã thiết kế gói bảo hiểm ô tô toàn diện bao gồm đầy đủ các quyền lợi trên. Gói bảo hiểm này rất phù hợp đối với những đối tượng khách hàng yêu cầu chất lượng dịch vụ cao cấp, tìm kiếm sự thoải mái, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. 

bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt

Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền  

Phí bảo hiểm = tỷ lệ phí * giá trị xe

Trong đó:

+ Giá trị xe: là giá thị trường của chiếc xe đó

+ Tỷ lệ phí: có thể điều chỉnh tùy vào các điều khoản mà bạn lựa chọn

Như vậy để giảm chi phí thì cần phải giảm tỷ lệ phí vì giá trị xe thường có quy định chung trong bảng giá xe hơi các công ty bảo hiểm ban hành. Dựa vào đời xe công ty bảo hiểm sẽ ước tính giá trị xe khoảng bao nhiêu để áp cho xe của bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn được gói bảo hiểm vật chất xe ô tô rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Bắc Nguyễn

2 thoughts on “Bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Việt – “trợ thủ” đắc lực của các chủ xe

  1. Pingback: Bảo hiểm ô tô hai chiều nào tốt? - Công ty bảo hiểm Toàn Cầu

  2. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *