Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt – bảo hiểm của mọi nhà

Xu hướng mua bảo hiểm toàn diện xe ô tô đang được đông đảo người Việt quan tâm. Bởi lẽ khi tham gia gói bảo hiểm này khách hàng được rất rất nhiều quyền lợi cũng như các dịch vụ ưu đãi của các công ty bảo hiểm. Điều này là một điểm cộng của gói bảo hiểm này. Vậy có những loại bảo hiểm xe cơ giới Bảo Việt nào? Nên chọn loại nào? Câu trả lời các bạn sẽ biết ngay sau khi đọc bài viết này.

bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt

1. Các loại hình bảo hiểm ô tô

– Bảo Việt hiện đang cung cấp những loại bảo hiểm ô tô sau:

+ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

+ Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe

+ Bảo hiểm vật chất xe ô tô

+ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện

2. Bảo hiểm vật chất – thân vỏ cho xe ô tô có gì khác biệt?

– Rất nhiều người hay lầm tưởng bảo hiểm thân vỏ và bảo hiểm vật chất xe ô tô là một nhưng thực ra nó có sự khác biệt lớn trong các điều khoản bảo hiểm và giá thành khi mua.

+ Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô: Là loại chỉ dành riêng cho thân vỏ (khung và gầm)

+ Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Là loại bảo hiểm dành cho tổng thể một chiếc xe bao gồm: thân vỏ, thủy kích, mất cắp, hệ thống điện, nội thất

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

3. Có nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô?

– Để trả lời câu hỏi này thì chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số những trường hợp hay xảy ra va chạm, tai nạn dẫn đến việc tốn rất nhiều chi phí để làm mới.

+ Người mới lái: Rất nhiều trường hợp hài hước, người mới lái thường gặp khó khăn khi lùi chuồng và cảm giác không gian chưa được tốt. Hậu quả vỡ gương, vỡ đèn và xây xước quanh xe là điều không tránh khỏi – bảo hiểm chịu 100%

+ Thủy kích tại các thành phố lớn là điều khó tránh khỏi, hệ thống thoát nước kém trên đường phố, bãi đỗ xe ô tô đều có thể gây hại nghiêm trọng tới động cơ, nội thất xe và các hệ thống điện khác – bảo hiểm chịu 100%

+ Các vụ tai nạn: Không ai có thể kiểm soát được toàn bộ các rủi ro trên đường, may mắn thì chỉ bị tổn thất nhỏ, nếu bạn đen thì có thể tổn thất 20 – 100% giá trị chiếc xe, yên tâm cái này bảo hiểm sẽ chịu 100%, bạn chỉ cần mua một chiếc xe tốt để đảm bảo cho hành khác an toàn.

– Bởi vậy, hãy quản lý tài chính cho mình bằng một số tiền nho nhỏ để mua bảo hiểm. Tùy theo điệu kiện và môi trường sống mà bạn nên lựa chọn cho mình gói mua phù hợp

>>> Mời xem thêm: Bảo hiểm vật chất xe ô tô bao nhiêu tiền?

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

4. Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

– Số tiền bảo hiểm:

+ Số tiền bảo hiểm toàn bộ xe được xác định trên cơ sở giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

+ Số tiền bảo hiểm thân vỏ xe là phần giá trị thân vỏ tính theo tỷ lệ phần trăm (%) (Quy định tại bảng tổng thành xe của Bảo Việt) trên giá trị thực tế của xe tại thời điểm giao kết hợp đồng bảo hiểm.

– Phí bảo hiểm (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

– Phí bảo hiểm (năm): Tính bằng tỷ lệ phần trăm (%) trên số tiền bảo hiểm.

Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

Mỗi loại bảo hiểm cho xe ô tô đều có tác dụng khác nhau, chúng hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng xe ô tô khi tham gia giao thông. Vì vậy, hãy tham gia bảo hiểm ô tô Bảo Việt để an tâm vững tay lái trên mọi nẻo đường nhé.

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *