Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt có tốt không?

Bảo hiểm vật chất xe ô tô Bảo Việt có tốt không?

29/06/2019

Khi sở hữu một chiếc xe ô tô đắt tiền chắc chắn bạn luôn muốn xe mình được đẹp như mới và hoạt đọng ổn định. Nhưng cuộc sống này luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như va chạm xe, cháy nổ, mất cắp bộ phận ở trên xe,…. Chính vì vậy, bạn nên tìm giải pháp khắc phục điều này đừng để lo lắng ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa mà thay vào đó bạn sẽ được sửa chữa từ các garage chính hãng. Mua bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt là giải pháp tối ưu nhất lúc này. Vậy bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt có tốt không?.

Khi mua bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt bạn sẽ có suy nghĩ rằng liệu có tốt không vậy thì đừng bỏ qua những ưu điểm sau:

+ Chương trình bảo hiểm da dạng: bao gồm bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe, bảo hiểm trách nhiệm hàng hóa,…

+ Quyền lợi đa dạng đảm bảo cho người dùng

+ Thủ tục chi trả nhanh chóng tiện lợi

+ Phạm vi bảo hiểm rộng theo đó người mua bảo hiểm ô tô bảo việt sẽ được hưởng rất nhiều mức bảo hiểm tùy từng gói dịch vụ

+ Phí bảo hiểm phù hợp với từng loại hình bảo hiểm theo đó phí bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt là 1.55% * giá trị xe

+ Có nhiều chương trình ưu đãi

1. Đối tượng tham gia bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt

Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm.

2. Nội dung bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt

2.1 Phạm vi bảo hiểm

+ Bảo Việt bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do: những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe trong những trường hợp: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm, hỏa hoạn,….

+ Ngoài ra, bảo việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất để giám định tổn thất.

2.2 Quyền lợi bảo hiểm vật chất ô tô bảo việt

Như đã bày tỏ quan điểm ở trên bảo việt là đơn vị cung cấp bảo hiểm ô tô mang nhiều quyền lợi như sau:

Bồi thường tổn thất bộ phận: Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được ) các bộ phận bị tổn thất.

+ Trong trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của bảo việt sẽ được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.

+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Bồi thường tổn thất toàn bộ : Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:

+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.

+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).

Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Với toàn bộ những dẫn chứng trên bạn có thể hiểu phần nào về bảo hiểm vật chất xe ô tô bảo việt. Chúc bạn có những sự lựa chọn chính xác.

>>> Liên kết hữu ích: Cứu hộ ô tô sân bay nội bài

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google