Cách chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất 2021

Hiện nay, khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế khá đông. Vì thế đây là thị trường màu mỡ đối với các nhà bảo hiểm, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này, vậy nên giá bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín, chất lượng.

Việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế rất quan trọng vì thế để tìm được gói bảo hiểm tốt, thời hạn cũng như mức phí, thủ tục bồi thường tốt thì bạn nên xem xét cẩn thận và đánh giá các yếu tố trên thì bạn sẽ xác định được nơi bán bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình. Đừng tiếc 1 phút đọc bài này để nhận ra cách chọn mua bảo hiểm du lịch quốc tế tốt nhất 2021.

1. Sự cần thiết của bảo hiểm du lịch quốc tế

Khi các hoạt động du lịch ngày càng phát triển thì bảo hiểm du lịch cũng cần trở nên phổ biến hơn. Bảo hiểm du lịch quốc tế đóng vai trò như một vật bất ly thân của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn đang đi du lịch nước ngoài nhưng không may bị thất lạc hàng lý, mất tư trang cá nhân, trễ giờ bay, ốm đau,…thật tồi tệ nó sẽ phá hỏng chuyến đi của bạn. Nhưng khi có bảo hiểm du lịch quốc tế bạn không còn những lỗi lo này nữa hãy cứ vi vui khắp năm châu nơi mà bạn muốn đặt chân.

2. Những yếu tố cần cân nhắc khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Trước khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế bạn cần cân nhắc những yếu tố sau:

icon Điểm đến du lịch có chi phí cao hay thấp

icon Người mua bảo hiểm có dễ xảy ra rủi ro không

icon luôn cập nhật tin tức khuyến mại từ công ty bảo hiểm để được hưởng ưu đã tốt

>>>Xem thêm: bảo hiểm du lịch quốc tế giá bao nhiêu

3. Những điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

Để có lựa chọn tốt nhất cho bảo hiểm du lịch quốc tế thì bạn nên dựa vào các phản hồi của những người từng sử dụng sản phẩm bảo hiểm.

icon Bạn có thể xem tư vấn, phản hồi trên các diễn đàn, website bảo hiểm hoặc tham khảo của người thân, bạn bè thì bạn sẽ tóm được thông tin quý giá của những người đi trước về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ,…

icon Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế bạn cần xem xét kỹ các đặc điểm như có được phép dời hợp đồng khi hoãn chuyến bay không, nếu không xin được visa thì có được hoàn lại tiền không.

icon Có rất nhiều trường hợp khách du lịch bị mất đồ trên chuyến bay, bị trộm vali túi tiền, ngay cả khi khách đến điểm du lịch cũng bị cướp hay bị thất lạc hành lý thì bạn phải lập tức thông báo cho công ty bảo hiểm, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ đền bù cho bạn.

icon Luôn có số hotline cứu trợ bảo hiểm du lịch quốc tế

icon Thông thường hiệu lực của bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ còn giá trị trong 180 ngày khi người bảo hiểm về nước, nhập cảnh vào Việt Nam. Vì vậy chúng ta nên mua bảo hiểm với thời hạn hiệu lực dài hơn để đề phòng những rủi ro có thể khiến bạn kéo dài trong chuyến đi nếu có việc đột xuất.

Hãy luôn đảm bảo sức khỏe cho chính mình để luôn có những chuyến đi thú vị lưu giữ kỉ niệm đặt chân đến những nơi xa, bảo hiểm du lịch quốc tế

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *