Cầu thang nhôm đúc bao nhiêu tiền?

Ngày nay cầu thang được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau như: Gỗ, sắt, inox và đặc biệt chính là nguyên liệu hợp kim nhôm đúc bỏi đây là mẫu được nhiều gia chủ quan tâm và chọn lựa sử dụng nhất. Vậy, cầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền? Tại sao cầu thang nhôm đúc lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn? Để có câu trả lời, mời các bạn theo dõi nội dung dưới đây.

Cầu thang nhôm đúc là gì?

Cầu thang nhôm đúc là loại cầu thang được sản xuất từ nhôm hợp kim có độ bền chắc cao, hoa văn được chế tác tinh sảo mang vẻ đẹp cổ điển với tông màu đồng vàng hạt đen cho ngôi nhà thêm sang trọng, thanh lịch.

Cầu thang này được đúc theo tấm thẳng hoặc uốn lượn tùy theo công trình xây dựng của khách hàng.

Điểm khác biệt của cầu thang nhôm đúc so với các sản phẩm khác cùng công dụng

Nhẹ nhưng chắc: khối lượng của sản phẩm nhôm nhẹ hơn hẳn so với sắt, còn về độ bền thì bạn hoàn toàn yên tâm về độ chắc chắn của hợp kim nhôm đúc đặc.

Chống rỉ sét: sản phẩm không bị Oxy hóa, chống gỉ sét.

Thiết kế theo yêu cầu khách hàng: sản phẩm dễ dàng thi công theo cấu trúc phức tạp, uốn lượn tự do, không có vết hàn nối tăng thẩm mỹ cao.

Cầu thang nhôm đúc bao nhiêu tiền?

Theo các kiến trúc sư thiết kế nội thất, giá của cầu thang nhôm đúc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình như:

+ Đơn vị thiết kế và thi công cầu thang nhôm đúc: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và lắp đặt cầu thang nhôm đúc. Và tất nhiên giá của cầu thang nhôm đúc “hàng chợ” sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế khách hàng nên chú ý lựa chọn một đơn vị sản xuất cầu thang nhôm đúc uy tín để đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

+ Phụ thuộc vào mẫu mã và khối lượng của cầu thang nhôm đúc: Cầu thang nhôm đúc giá bao nhiêu tiền? Mẫu cầu thang càng phức tạp, đòi hỏi công sức và thời gian sản xuất càng nhiều thì đơn giá càng cao và ngược lại. Khối lượng cầu thang lớn sẽ giúp giảm đơn giá vì sẽ giảm trừ được chi phí khuôn mẫu.

+ Thời gian đặt cầu thang nhôm đúc: Thời gian để sản xuất các sản phẩm này càng gấp thì nhân công càng phải tăng ca, dẫn đến gia tăng chi phí nhân công, vì vậy, quý khách nên lựa chọn khoảng thời gian thi công hợp lý để không làm tăng giá lan can cầu thang.

Báo giá cầu thang nhôm đúc

Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp 2023

Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp, cao cấp, sang trọng
Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp, cao cấp, sang trọng

Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc đẹp

Mẫu cầu thang nhôm đúc đẹp, cao cấp, sang trọng
Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc đẹp

Mẫu lan can cầu thang nhôm đúc đẹp

One thought on “Cầu thang nhôm đúc bao nhiêu tiền?

  1. Pingback: Nhà thêm sang chảnh với cổng nhôm đúc - Công ty bảo hiểm Toàn Cầu

Comments are closed.