Có nên mua bảo hiểm du lịch giá rẻ thời điểm này?

Có rất nhiều người luôn có tư tưởng là phải chọn cái càng đắt càng tốn nhiều tiền thì chất lượng sản phẩm càng tuyệt vời. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp ngoại lệ như bạn bị mua hớ, bạn bị lừa. Xét trong trường hợp bảo hiểm, nếu như mua gói bảo hiểm càng đắt thì càng được hưởng nhiều quyền lợi ngược lại mua gói càng rẻ càng được hưởng ít quyền lợi.

Điều đó không sai nhưng chưa đủ, bất kì gói bảo hiểm du lịch nào đều đáp ứng đủ những quyền lợi cơ bản đối với khách nên mua các gói bảo hiểm ít tiền thì vẫn được hưởng đầy đủ những quyền lợi cơ bản của bảo hiểm theo đúng quy định của Luật. Vậy có nên mua bảo hiểm du lịch giá rẻ thời điểm này?.

1. Bảo hiểm du lịch giá rẻ là gì?

Bảo hiểm du lịch giá rẻ là loại hình bảo hiểm giúp bạn chi trả cho các sự cố không may xảy ra trong chuyến đi du lịch, công tác của mình như ốm đau, tai nạn, hành lý thất lạc,…Nếu như gặp phải một trong các trường hợp trên bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và các khoản chi phí từ công ty bảo hiểm. Do đó, đây là dạng bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch giá rẻ

Khi mua bảo hiểm du lịch giá rẻ bạn sẽ nhận được nhưng lợi ích sau:

+ Khi đi du lịch các nước cần visa thì bảo hiểm du lịch sẽ là điều kiện để bạn xin visa

+ Khi gặp sự cố hoãn, hủy, chậm chuyến bay hay bất kỳ thủ tục trục trặc gì liên quan đến chuyến bay ảnh hưởng đến tài chính của bạn thì đều sẽ được bảo hiểm bồi thường

+ Gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe thì bạn sẽ được bảo hiểm chi trả tới 70 – 80%.

+ Mất cắp tài sản hay chứng từ cá nhân khi đi du lịch mà không thể trở về nước thì bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp bạn xử lý.

3. Có nên mua bảo hiểm du lịch giá rẻ thời điểm này?

Nếu để hỏi “có nên mua bảo hiểm du lịch giá rẻ thời điểm này” thì câu trả lời là “có” vì những tính năng của nó khá tốt khi bạn trải nghiệm thì đây thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho khách du lịch ngắn ngày.

– Thứ nhất: hầu hết những người mua bảo hiểm du lịch giá rẻ là những vị khách có nhu cầu đi du lịch trong nước hay thời gian du lịch ngắn ngày.

 Đặc biệt với lịch trình làm việc và học tập theo giờ hành chính và chế độ nghỉ lễ ở nước ta hiện nay thì rất khó để bạn có một chuyến đi dài hoặc du lịch nước ngoài.

Vì vậy việc nhiều người lựa chọn gói bảo hiểm du lịch giá rẻ là điều tất yếu.

– Thứ hai: rất nhiều người không mong muốn họ xảy ra bất kỳ vấn đề xấu nào trong suốt quá trình đi du lịch của mình nên việc lựa chọn mua một gói bảo hiểm quá đắt sẽ khiến họ có phần không hài lòng vì như vậy sẽ lãng phí.

Việc hành khách mua bảo hiểm xảy ra rủi ro như mất hành lý, mất cắp đồ, tai nạn, ốm đau,… luôn xảy ra với xác suất rất nhỏ và những vấn đề lướn nghiêm trọng đặc biệt không có hoặc giá trị bồi thường thấp trong điều khoản của hợp đồng bảo hiểm du lịch giá rẻ thường rất ít hoặc không xảy ra.

Hãy lựa chọn cho bản thân gói bảo hiểm du lịch du lịch giá rẻ phù hợp đồng hành với bạn trên mọi chuyến đi.

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *