Có nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt?

Luôn trong trạng thái phân vân lo lắng không biết mình đã chọn đúng công ty bảo hiểm chưa của người tiêu dùng bởi họ chưa nẵm rõ quy trình của bảo hiểm cũng như chưa tin tưởng vào nơi gửi gắm sức khỏe. Bảo việt là đơn vị cung cấp bảo hiểm uy tín trên thị trường với lịch sử hình thành lâu đời có rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ tuy nhiên vẫn có số ít bộ phận khách hàng chưa sử dụng bảo hiểm của bảo việt thắc mắc: “có nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt?”. Để trả lời câu hỏi hãy theo dõi hết bài viết sau đây.

1. Giới thiệu đôi nét về bảo hiểm bảo việt

Bảo hiểm bảo việt là công ty bảo hiểm uy tín, linh hoạt trong nhiều loại hình. Bảo việt là nơi san sẻ gánh nặng tài chính khi được trang bị bảo hiểm sức khỏe. Bảo Việt xây dựng nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe khác nhau mang đến sự thoải mái, an tâm cho người sử dụng.

2. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt không?

Đây có lẽ là điều nhiều người mong chờ: “có nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt không?”

Như đã biết bảo việt là đơn vị thành lập lâu đời nhất trong ngành bảo hiểm của Việt Nam. Nó đã triển khai bảo hiểm sức khỏe ngay từ những năm đầu tiên của thế kỷ 20 lấy được niềm tin của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, năm gần đây có trường hợp bảo việt mang tiếng xấu khi làm chậm thủ tục bồi thường. Vì thế niềm tin của khách hàng dần một vơi đi, tiếp thu được ý kiến đó bảo việt đã cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách đồng thời gửi lời xin lỗi đến người tiêu dùng.

Lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt.

+ Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt nhằm đáp ứng nhu cầu dự phòng tài chính cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú.

+ Chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.

+ Đa dạng các loại bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

+ Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm

+ Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh viện phí tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Hồng Ngọc…

+ Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.

+ Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7.

3. Một số gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt tốt nhất 2019

3.1 Bảo hiểm bảo việt An Gia

Đối tượng tham gia: với trẻ từ 1- 3 tuổi áp dụng đồng chi trả 70/30 và với trẻ em trên 3 tuổi chi trả 100%. Với người lớn đến 70 tuổi.

Tiện ích: khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ bồi thường và không phải thanh toán viện phí, gồm cả bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản.

3.2 Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Đối tượng tham gia: từ 0 đến 75 tuổi có phạm vi rộng dành cho những hộ gia đình và tổ chức có thu nhập cao.

Tiện ích: không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm, có hiệu lực ngay với trường hợp tai nạn, quyền lợi bảo hiểm cao.

Vậy với những phân tích ở trên thì bạn có nên mua bảo hiểm sức khỏe bảo việt không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bằng cách comment dưới đây nhé.

>>> Liên kết hữu ích: Nên mua bảo hiểm sức khỏe của hãng nào

Nguyễn Huyền

2 thoughts on “Có nên mua bảo hiểm sức khỏe của bảo việt?

  1. Pingback: Công Nghệ Số Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *