Có nên mua máy chạy bộ mini cho gia đình?

Hiện nay, máy chạy bộ mini đang là chủ đề quan tâm của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ muốn giảm cân. Thế nhưng rất nhiều người phân vân không biết nên mua máy chạy bộ mini hay máy chạy bộ cỡ lớn cả nhà luyện tập. Tham khảo ngay thông tin dưới đây!

Khi vấn đề chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm, rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm tập ra đời. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vậy thì theo bạn đâu mới là quyết định sáng suốt nhất? Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những thông tin về máy chạy bộ mỗi – một trong những dòng sản phẩm tập nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Qua bài viết mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên mua chạy bộ mini cho gia đình hay không.

Có nên mua máy chạy bộ mini cho gia đình?

1.    Công suất máy chạy bộ mini không cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng sản phẩm cho cả nhà luyện tập thì dòng máy chạy bộ mini sẽ không thể đáp ứng được vì công suất của máy khá nhỏ. Thường bạn sẽ được nghe nhiều thông tin quảng cáo máy chạy bộ mini có công suất có thể lên đến 3 hoặc 4HP. Tuy nhiên, đây đều là những thông tin hoàn toàn sai sự thật. Nếu đã là dòng máy chạy bộ mini thì công suất sẽ không thể nào lên đến được 3HP. Do vậy, nếu bạn luyện tập tại nhà một mình thì có thể chọn máy chạy bộ mini. Còn nếu bạn lựa chọn sản phẩm cho cả gia đình thì nên lựa chọn những dòng máy chạy bộ có công suất lớn hơn, nhiều tính năng hơn.

Máy chạy bộ mini thường có công suất nhỏ

2.    Thảm chạy của máy chạy bộ mini thường nhỏ

Vì là dòng máy chạy bộ điện mini nên thảm chạy của thiết bị tập này cũng không được rộng rãi như thảm chạy của nhiều dòng máy chạy bộ thông dụng khác. Thường thì diện tích thảm chạy của máy chạy bộ mini sẽ rơi vào từ 30-40cm, diện tích này sẽ không giúp bạn cảm thấy thoải mái khi luyện tập với máy bộ tại nhà.

Khi sử dụng máy chạy bộ mini, chân của bạn sẽ không được sải một cách thoải mái vì diện tích thảm chạy khá nhỏ. Với động tác chạy bộ mà chân bạn không được sải thoải mái dễ dẫn đến cảm giác chân bị khó chịu, không thể phát huy được hết những tác dụng của bài tập với máy chạy bộ. Không những vậy, sử dụng máy chạy bộ mini còn khiến cho tay bạn không bung được hết sức, ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng vận hành của máy.

Thảm chạy của máy chạy bộ mini rất nhỏ

3.    Trọng tải của máy chạy bộ mini không lớn

Nhiều người vì để bán được sản phẩm mà quảng cáo trọng tải máy chạy bộ lên đến 100kg. Tuy nhiên, trong thực tế, không có dòng máy chạy bộ mini nào có thể tải đến 100kg. Với thiết kế của máy chạy mini thì trọng tải tối đa chỉ có thể lên đến 70kg. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở mức 70kg thì cũng không nên sử dụng máy chạy bộ mini. Về cơ bản, sức chịu đựng của máy chạy bộ mini rất yếu. Do đó, bạn không thể ép máy chạy bộ hoạt động vượt quá công suất tối đa, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Tải trọng sản phẩm nhỏ

4.    Vậy có nên mua máy chạy bộ mini cho gia đình hay không?

Thật ra để giải đáp thắc mắc có nên mua máy chạy bộ mini cho gia đình hay không thì bạn cần xác định nhu cầu bạn mua thiết bị tập là gì. Nếu bạn mua máy chạy bộ cho trẻ em hoặc những người cao tuổi thì máy chạy bộ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của ban. Còn nếu bạn muốn mua xe đạp tập để tập gym, tập giảm cân thì máy chạy bộ mini sẽ không phù hợp. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định mua, hãy xem nhu cầu của bạn là gì.

Hãy xác định nhu cầu trước khi mua máy chạy bộ mini

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về máy chạy bộ mini. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng trên thị trường như máy chạy bộ điện, ghế massage, xe đạp tập,.. hãy tham khảo thêm trên website của tập đoàn thể thao Elipsport: https://elipsport.vn