Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm nhân thọ là nơi mà các công ty bảo hiểm hứa trả tiền cho người thụ hưởng một số tiền sau cái chết của một người được bảo hiểm. Chủ sở hữu chính sách thường phải trả tiền bảo hiểm hoặc thường xuyên hoặc như một lần. Do vậy hiện nay một số công ty lợi dụng lừa lòng tin của người dân để chiếm số tiền đó. Vậy công ty bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng?

Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ:

 1. Lựa chọn bảo hiểm phù hợp với bạn

Bạn cần biết mình đang ở giai đoạn, mục tiêu tài chính bạn muốn đặt được từ gói bảo hiểm là bao nhiêu để lựa chọn cho mình  bảo hiểm phù hợp nhất.

2. Thông tin cần biết về gói bảo hiểm

Những thông tin cơ bản về gói bảo hiểm, cũng như sự tư vấn từ tư vấn viên để nhận được những lời khuyên về loại hình bảo hiểm phù hợp. Bạn cần biết được thời gian đóng phí như nào, dự phòng rủi ro ra sao….

3. Đóng phí thời hạn đúng hợp đồng

Để những điều khoản trong hợp đồng luôn được đảm bảo, quyền lợi cam kết từ trước đó người tham gia bảo hiểm lên chủ động đóng phí đúng hạn, hạn chế những ảnh hưởng đến các hiệu lực bên trong hợp đồng. Hiện nay các công ty đã liên kết và tạo ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán hơn.

4. Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín nhất

Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm hiểu về các công ty bảo hiểm uy tín nhất, nổi tiếng lâu năm trên thị trường có nhiều năm hoạt động, có những gói bảo hiểm hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn. Không nên chọn những công ty bảo hiểm mới thành lập vốn tài chính còn hạn hẹp dẫn đến tỉ lệ rủi ro cao và không thể chi trả cho khách hàng.

Hiện nay thị trường bảo hiểm tại Việt Nam khá đa dạng không chỉ có những công ty bảo hiểm trong nước mà còn có những công ty bảo hiểm nước ngoài.

 Công ty bảo hiểm trong nước uy tín

Bảo Việt đã trải qua gần chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển có tiềm lực tài chính vững mạnh sản phẩm đa dạng và ưu việt quản lý rủi ro và giải quyết bồi thường tốt.

Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phục vụ trên 12.5 triệu khách hàng con số phải chi trả quyền lợi và đáo hạn lên đến gần 34 tỷ đồng. Với mạng lưới đa kênh đặc biệt, bao gồm 76 công ty thành viên tại 63 tỉnh thành với hơn 380 văn phòng giao dịch, 190.000 tư vấn viên được quản lý chặt chẽ và sát sao nhất. Bên cạnh đó hình thức thanh toán đa dạng, ứng dụng công nghệ thông minh vào đầu tư xây dựng các kênh phục vụ khách hàng thuận tiện hơn.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ thì đây có lẽ là sự lựa chọn khá tốt dành cho bạn!!!

 Công ty bảo hiểm nước ngoài uy tín

Prudential là một công ty bảo hiểm khá quen thuộc, hoạt động lâu năm nhất tại Việt Nam. Với sự uy tín nhất định Prudential đã chiếm được niềm tin hàng triệu khách hàng trong thời gian qua, mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và đầu tư gia tăng tài sản cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. Hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 128 bệnh viện và phòng khám cùng với đó là mạng lưới 6 ngân hàng đối tác uy tín.

Prudential vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng, với sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam Prudential được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhì.

Hãy đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất, chọn cho mình công ty bảo hiểm tốt nhất bạn nhé!!!

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *