Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm sức khỏe » Cùng tìm hiểu về 5 “điểm cộng” của bảo hiểm sức khỏe

Cùng tìm hiểu về 5 “điểm cộng” của bảo hiểm sức khỏe

03/03/2020

Có thể chắc chắn rằng, bảo hiểm sức khỏe ngày càng phổ biến và trở thành 1 phần trong cuộc sống con người nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như nguồn tài chính dự phòng. Sau đây, sẽ là 5 điểm nổi bật và tuyệt vời của bảo hiểm sức khỏe mà mọi người thường bỏ qua.

Thứ nhất là giảm nhẹ gánh nặng tài chính

bảo hiểm sức khỏe

Chi phí nằm viện là một khoản không nhỏ, với một gia đình điều kiện kinh tế khóa khăn thì quả thật là một nỗi ám ảnh. Mức độ nguy hiểm của bệnh càng cao thì viện phí cũng tăng theo. Theo khảo sát với 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM), 34% bệnh nhân không thể mua thuốc và 21% không thể thanh toán chi phí đi lại. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể san sẻ gánh nặng này với công ty bảo hiểm bằng cách tận dụng một trong những điểm cộng của bảo hiểm sức khỏe. Công ty bảo hiểm có thể giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí hay chi phí điều trị tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn lựa chọn.

Thứ hai là tiết kiệm được thời gian chuyển tuyến

Khi mua bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi của bạn được công ty bảo hiểm đảm bảo áp dụng tại nhiều bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh khác nhau ở cả trong và ngoài nước.

Đây chính là giải pháp tốt nhất dành cho những các nhân có mong muốn khám trái tuyến hay hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện khác nhau trên toàn cầu.

Thứ ba là được sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý

Căn cứ vào điều kiện tài chính của khách hàng mà các công ty bảo hiểm sẽ đưa ra những gói bảo hiểm sức khỏe với giá cả và quyền lợi khác nhau.

Mức phí bảo hiểm trung bình vào khoảng 2-5 triệu đồng và khá phù hợp với điều kiện tài chính của đa số hộ gia đình Việt hiện nay.

Với tính ưu việt và linh hoạt bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa,…

Thứ tư là phòng bệnh tật với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Với tình trạng thực phẩm bẩn, kém chất lượng nhiều vô số như hiện nay thì nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn luôn là mối lo ngại của đa số mọi người. Vì thế, bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ khám định kỳ ra đời và có vai trò vô cùng quan trọng.

Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ được bảo đảm bởi quy trình xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng từ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Thứ năm là đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe

bảo hiểm sức khỏe

Khi bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế ở các bệnh viện tư nhân hay khám chữa bệnh tại nước ngoài mà được bảo lãnh về chi phí thì bảo hiểm sức khỏe chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Loại hình bảo hiểm sức khỏe cam kết giải quyết quyền lợi khách hàng ở bất cứ đâu, dù bệnh viện công hay tư, ở Việt Nam hay nước ngoài với hạn mức khá cao.

Hay lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe là để đảm bảo sức khỏe tương lai của chính bản thân bạn và tránh những gánh nặng tài chính do bệnh tật gây ra.

Tin liên quan: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có tốt không?

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google