Địa chỉ sản xuất mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Hà Nội

Với nhu cầu làm đẹp đang gia tăng của cộng đồng, rất nhiều cơ sở gia công dược mỹ phẩm được xây dựng. Là một doanh nghiệp đầu tư hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ tin cậy để hợp tác. Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người những thông tin cần biết về nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Hà Nội.

Tiêu chí để đánh giá một địa chỉ nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng

+ Cơ sở vật chất hạ tầng, thiết kế nhà xưởng

+ Máy móc vận hành

+ Nguyễn liệu sản xuất

+ Đội ngũ nhân viên và chuyên gia nghiên cứu công thức

Nhà máy gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam nhận gia công mỹ phẩm tại Hà Nội

Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền

Văn phòng K&C Việt Nam tại Hà Nội là địa chỉ tiếp nhận mọi đơn hàng gia công của khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết và cụ thể với khách hàng. Để hiểu hơn về mong muốn cũng nhu đối tượng và mô hình kinh doanh của khách hàng, sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng những dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Hoặc khách hàng có ý tưởng về công thức hay nguyên liệu gia công chúng tôi có thể cùng phòng nghiên cứu tại nhà máy sản xuất phát triển công thức độc quyền.

K&C cam kết sẽ tư vấn những dòng sản phẩm riêng biệt, độc quyền cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội

K&C không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm mà còn cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội. Bao gồm: Hỗ trợ nghiên cứu, thu mua nguyên liệu, phát triển công thức độc quyền cho tới khâu đóng gói bao bì cho mỹ phẩm.

K&C cũng có thể hỗ trợ toàn bộ những giấy tờ pháp lý liên quan như: Giấy công bố sản phẩm, chứng nhận mỹ phẩm an toàn,… kèm theo là các dịch vụ hỗ trợ quảng bá và marketing cho sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên an toàn

Mỹ phẩm thiên nhiên hiện đang là những xu thế mới của thị trường làm đẹp. Bởi lẽ nó mang lại hiệu quả cao, đảm bảo tính an toàn và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Nếu không biết bảo quản mỹ phẩm thiên nhiên có thể hiệu quả sex không cao, nhanh hỏng, dễ bị biến chất. K&C hợp tác với các nhà máy sản xuất hàng đầu, cam kết nguồn nguyên liệu đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phẩm chất lượng, tuân theo những quy định nghiêm ngặt nhất của Bộ Y Tế.

K&C – Công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội uy tín 

Khách hàng có nhu cầu tự sản xuất, xây dựng thương hiệu độc quyền về mỹ phẩm nhưng chưa vốn chưa đủ. K&C Cosmetics sẽ đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn: Sử dụng dịch vụ sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi. Chúng tôi nhận gia công đa dạng các dòng sản phẩm như: Mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, makeup, dưỡng trắng, serum dưỡng da,…

Gia công mỹ phẩm trọn gói tại Hà Nội của K&C được tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất:

+ Sản phẩm sau khi gia công sẽ mang thương hiệu riêng, thuộc quyền sở hữu của khách hàng đặt gia công.

+ Ứng dụng công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại tiên tiến. Nghiên cứu và tạo ra những công thức độc quyền mang tính cạnh tranh cao

+ Quy trình sản xuất đạt chuẩn cGMP, được kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt

+ Sẵn sàng tư vấn, thiết kế các dòng sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng và mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Đào tạo và chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

+ Cam kết bảo mật 100% thông tin về gia công mỹ phẩm trọn gói cho khách hàng