Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Canada, quốc gia có nền giáo dục xếp thứ 7 trên thế giới và thuộc Top 10 điểm du học tốt nhất địa cầu. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề du học THPT tại Canada thì theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Có thể nói rằng điều kiện du học Canada bậc THPT khá đơn giản.

Chỉ cần các ứng viên tốt nghiệp THCS hoặc là học sinh trung học phổ thông với điểm trung bình trên 6.5. Không bắt buộc phải biết tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu có tiếng Anh thì đây sẽ là lợi thế cho bạn.

Các trường ở Canada có kỳ nhập học vào tháng 1, 7 và 9 (có thể thay đổi theo trường) việc nộp đơn, chuẩn bị hồ sơ, đặt chỗ ở phải được chuẩn bị ít nhất 03 tháng trước khi nhập học. Để kế hoạch đi du học thành công, bạn nên nhờ đến công ty du học tại Canada. Họ sẽ giúp bạn xin visa nhanh chóng. 

Hồ sơ du học trung học Canada

Để có thể đi du học cấp 3 tại Canada, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm có các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

• Bảng điểm của bậc học hiện tại

• Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

• Hộ chiếu/giấy khai sinh

• Đơn xin đăng ký nhập học

• Giấy khám sức khỏe.

Lợi ích khi đi du học Canada bậc THPT

Được học tập trong môi trường giáo dục an toàn, chất lượng hàng đầu thế giới. Nền giáo dục Canada xếp thứ 7 trên thế giới. Nhiều năm liền xuất hiện trong danh sách những đất nước đáng sống nhất thế giới, đồng thời được xếp hạng là 1 trong 10 điểm du học tốt nhất địa cầu.

100% học sinh được nhận vào các trường Cao đẳng, Đại học lớn ở Canada. Trong đó, 80% học sinh vào các trường top đầu tại Canada và Hoa Kỳ.

Hỗ trợ chuyển tín chỉ từ cấp 3 lên đại học giúp học sinh tiết kiệm thời gian học cử nhân. Các trường cấp 3 tại Canada đều áp dụng chương trình AP. Đây là chương trình được hầu hết các trường đại học ở Canada, Mỹ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Nhờ việc tích lũy tín chỉ AP, các học sinh du học Canada từ lớp 11 sẽ có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm 1 hoặc năm 2 Đại học Toronto, tiết kiệm được từ 1-2 năm học.

Chính sách định cư rộng mở, cho phép định cư và nhận thẻ xanh ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Chính sách định của của Canada cho phép sinh viên quốc tế sau khi học tập và sinh sống tại đây trên 6 năm được đăng ký xin cấp thẻ xanh và có cơ hội định cư, làm việc tại đất nước này.

Chính sách định cư Canada diện du học

>>> Tham khảo: 08 chính sách định cư Canada diện du học

Kim Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *