Du học chương trình SDS của Canada

Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề du học Canada thì tất nhiên là không nên bỏ qua bài viết này. Congtybaohiemtoancau sẽ chia sẻ tới các bạn về chương trình SDS du học Canada. 

Chương trình SDS của Canada như thế nào?

SDS (Study Direct Stream) là chương trình visa ưu tiên du học Canada dành cho sinh viên tại 4 quốc gia gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc và Philipines.

Từ ngày 15/03/2018, Việt Nam chính thức được áp dụng chương trình du học Canada diện SDS hay còn gọi là du học Canada không cần chứng minh.

Du học chương trình SDS của Canada

Ưu điểm của du học Canada chương trình SDS

Rút ngắn thời gian làm hồ sơ, không cần chứng minh tài chính

SDS có sự hỗ trợ của ngân hàng Scotiabank, giúp du học sinh sở hữu Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo GIC, để đáp ứng nhu cầu tường trình tài chính khi du học Canada.

Chương trình xét duyệt visa ưu tiên giúp quy trình xử lý hồ sơ diễn ra nhanh chóng. Các bạn có thể liên hệ Công ty du học tại Canada để thủ tục diễn ra thuận lợi hơn.

Cơ hội du học Canada cho sinh viên trình độ cao

Chương trình SDS ra đời với kỳ vọng sẽ thu hút được lượng lớn sinh viên có chất lượng khi yêu cầu IELTS cao hơn và các cấp đào tạo được mở rộng.

Đây là cơ hội tốt cho bất kỳ ai muốn học tập tại những trường đại học hàng đầu Canada và đặc biệt đây chính là cơ hội quý báu dành cho những sinh viên có trình độ cao nhưng gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính.

Cơ hội định cư Canada

Chương trình SDS đã mở ra nhiều cơ hội để các bạn có thể tự do lựa chọn ngành học yêu thích trong khi vẫn có thể lên kế hoạch học tập cho hợp lý và cho mục tiêu định cư tại Canada. Thay vì trước đây các bạn chỉ được chọn 55 trường trong hệ thống ClCan.

Du học chương trình SDS của Canada

Điều kiện tham gia du học Canada chương trình SDS

− Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học phổ thông như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP;

− Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (4 kỹ năng nghe nói đọc viết) có hiệu lực trong vòng 2 năm.

− Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này);

− Có hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

− Khám sức khỏe ít nhất 1 tuần trước khi nộp hồ sơ.

− Có đầy đủ các loại giấy tờ liên quan đến việc học tập tại Canada và các giấy tờ cần thiết khác.

>> Tham khảo: Top 5 trường đại học tốt nhất Canada

Kim Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *