“Ghim” 5 tính ưu việt của bảo hiểm sức khỏe

Giờ đây, bảo hiểm sức khỏe ngày càng phổ biến và trở thành phương thức tối ưu để đảm bảo sức khỏe của mọi người cũng như nguồn tài chính dự phòng. Sau đây, sẽ là 5 tính ưu việt của bảo hiểm sức khỏe mà mọi người thường bỏ qua.

Thứ nhất, giảm nhẹ gánh nặng tài chính

Chi phí nằm viện là một nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân và gia đình. Mức độ nguy hiểm của bệnh càng cao thì viện phí cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Theo khảo sát với 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM), 34% bệnh nhân không thể mua thuốc và 21% không thể thanh toán chi phí đi lại. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể san sẻ gánh nặng này với công ty bảo hiểm bằng cách tận dụng một trong những ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe. Công ty bảo hiểm có thể giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí hay chi phí điều trị tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn lựa chọn.

tính ưu việt của bảo hiểm sức khỏe

Thứ hai, tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi của bạn được công ty bảo hiểm đảm bảo áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh khác nhau ở cả trong và ngoài nước.

Đây chính là giải pháp tối ưu dành cho những các nhân có mong muốn khám trái tuyền hay hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện khác nhau trên toàn cầu.

Thứ ba, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính của khách hàng mà các công ty bảo hiểm sữ đưa ra những gói bảo hiểm sức khỏe với giá cả và quyền lợi khác nhau.

Mức phí bảo hiểm trung bình vào khoảng 2-5 triệu đồng và khá phù hợp với điều kiện tài chính của đa số hộ gia đình Việt.

Với tính ưu việt và lịnh hoạt bạn có thể hoàn toàn tin tưởng những quyền lợi như điều trị nội trú, ngoại trú, thai sản, nha khoa,…

tính ưu việt của bảo hiểm sức khỏe

Thứ tư, phòng bệnh tật với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Với tình hình thực phẩm bẩn, kém chất lượng như hiện nay thì nguy cơ bệnh tật tiềm ẩn luôn là mối lo ngại của rất nhiều người. Do đó, bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ khám định kỳ ra đời và có vai trò vô cùng quan trọng.

Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ được bảo đảm bởi quy trình xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng từ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Thứ năm, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Khi bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế ở các bệnh viện tư nhân hay khám chữa bệnh tại nước ngoài mà được bảo lãnh về chi phí, bảo hiểm sức khỏe chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Loại hình bảo hiểm sức khỏe nay cam kết giải quyết quyền lợi khách hàng ở bất cứ đâu, dù bệnh viện công hay tư, ở Việt Nam hay nước ngoài với hạn mức khá cao.

tính ưu việt của bảo hiểm sức khỏe

Hãy lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe là để đảm bảo sức khỏe tương lai của chinh bản thân bạn và tránh những gánh nặng tài chính do bệnh tật gây ra.

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *