Gia công mỹ phẩm số lượng ít

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm, bạn muốn tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng nhưng chưa đủ kinh phí, chưa đủ kinh nghiệm, chưa đủ tự tin để thực hiện. Chính vì thế, khách hàng nên lựa chọn gia công mỹ phẩm số lượng ít giúp thực hiện kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm đảm bảo an toàn tiết kiệm chi phí đầu tư.

1. Vì sao nên gia công mỹ phẩm số lượng ít

– Ít vốn: ngành kinh doanh mỹ phẩm hiện nay đang rất phát triển sẽ là mảnh đất màu mỡ để thử sức. Tuy nhiên, khi bạn không đủ kinh phí để thực hiện gia công mỹ phẩm với số lượng lớn thì hãy thử sức kinh doanh gia công mỹ phẩm với số lượng ít. Gia công mỹ phẩm với số lượng ít sẽ trở nên đơn giản hơn cho những ai đang muốn thực hiện ước mơ với ý tưởng thương hiệu và độc quyền.

– Dễ kinh doanh: các sản phẩm mỹ phẩm khi đặt gia công sẽ được sản xuất theo công thức do nhà sản xuất và gia công nghiên cứu và là công thức có giá trị cao được đăng ký bằng sáng chế quốc gia. Tất cả giúp bạn tiết kiệm chi phí cho công đoạn nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm nhiệm khi đưa ra thị trường sẽ có chất lượng cao tạo uy tín khi kinh doanh.

2. Gia công mỹ phẩm số lượng ít ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều đơn vị gia công mỹ phẩm trên khắp cả nước. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng để thực hiện gia công. Dưới đây là đơn vị gia công mỹ phẩm tốt tại Việt Nam.

2.1 Gia công mỹ phẩm K&C Việt Nam

K&C Việt Nam với sự nhiệt tình, năng động, luôn tìm tòi nghiên cứu và thử nghiệm những sản phẩm mới giúp khách hàng thực hiện kế hoạch của mình.

– Quy mô diện tích với hơn 2000m2 và công suất thiết kế hơn 1000 tấn sản phẩm/năm đảm bảo đủ điều kiện bảo quản hàng hóa và kho chưa hàng cực lớn sản phẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường bên ngoài.

– Các dịch vụ cung cấp từ A-Z bao gồm lựa chọn thương hiệu mỹ phẩm cho khách hàng, thiết kế hình ảnh sản phẩm, lựa chọn bao bì sản phẩm, lựa chọn công thức cho khách hàng, cung cấp nguyên liệu bao bì,….

– Quy trình sản xuất rõ ràng từ khâu nhận nguyên liệu đến khâu lấy mẫu thành phẩm để kiểm tra chất lượng.

 – Trang thiết bị máy móc hiện đại

Với mức giá phù hợp dù bạn có gia công mỹ phẩm ít hay gia công mỹ phẩm số lượng nhiều thì đều được đảm bảo về chất lượng đúng quy trình sản xuất.

2.2 Gia công mỹ phẩm Bách thảo dược

Nhà máy gia công mỹ phẩm Bách thảo dược được lựa chọn bởi:

– Đội ngũ chuyên gia Bách thảo dược là những chuyên gia đầu ngành bác sỹ đang công tác tại trường đại học dược Hà Nội, Học viện y học cổ truyền Việt Nam

– Dây truyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn GMP

– Đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7

– Giá thành hợp lý

2.3 Gia công mỹ phẩm UKCare

UKCare hoạt động trên quy mô lớn, có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu gia công mỹ phẩm số lượng ít cho khách hàng.

– Hỗ trợ nghiên cứu và phát triển sản phẩm theo mẫu của bạn

– Thiết kế nhãn mác, bao bì sản phẩm mẫu mã đẹp, đa dạng

– Hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh khi khách hàng yêu cầu

– Cung cấp nguồn nguyên liệu gia công mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến.

Nếu bạn muốn thử sức với kinh doanh mỹ phẩm đừng ngần ngại hãy chọn gia công mỹ phẩm số lượng ít là giải pháp tối ưu cho bạn.

>>> Xem thêm: Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu