Top 4 trung tâm học họa viên kiến trúc ở Hà Nội uy tín

Khi hoàn thành xong chương trình trung học phổ thông, các bạn có đam mê với thiết kế kiến trúc nhưng chưa đủ điểm để điểm vào các trường đại học công lập, thì nên chọn trung tâm uy tín đào tạo học tập rèn luyện để giữ trọn đam mê của mình. Tuy nhiên, các bạn nên cẩn trọng bởi thực tế, các trung tâm lớn đều có những thủ thuật bán hàng và cố tình buộc bạn mua khóa học với chi phí cao, hay một số chiêu trò quảng cáo, học phí giá rẻ mà không dạy đến nơi đến chốn. Do đó, các bạn phải thật tỉnh táo lựa chọn địa chỉ uy tín. Dưới đây là top 4 trung tâm học họa viên kiến trúc ở Hà Nội uy tín bạn có thể tham khảo.

1. Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

Với khóa học họa viên kiến trúc ở Hà Nội, các học viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên uy tín từ các trường đại học kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm. Không những thế học viên sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tự tin làm chủ công cụ thiết kế, tự triển khai các bản vẽ kiến trúc và làm thành thạo các công trình thực tế không tốn quá nhiều thời gian làm quen công việc sau khi học xong

– Học lý thuyết kết hợp với thực thành làm công trình thực tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia là kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm

– Với chương trình học đảm bảo 90% khóa học là thực thành công trình thật giúp học viên làm quen với công việc

– Học viên được hỗ trợ trọn đời sau khóa học, trao đổi với giảng viên và học viên khác trên toàn quốc

– Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học, chứng nhận có giá trị trên toàn quốc

Địa chỉ viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng

– Vp Hà Nội: Tầng 3, tòa nhà JSC, số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội (ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Lê Văn Lương)

– Vp TpHCM: Số 10, đường 3/2, P12, Q10, TpHCM (cạnh nhà sách Nguyễn Văn Cừ)

Email: khoahocxaydung.edu.vn@gmail.com

2. Học họa viên kiến trúc tại AWE

Tại AWE bạn sẽ được dạy từ cơ bản đến chuyên sâu, gồm kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để thực hiện công việc. Những lợi ích họa viên được nhận sau 6 tháng tại AWE:

– Hiểu các bản vẽ kiến trúc, cấu tạo kiến trúc và hồ sơ kỹ thuật

– Có kiến thức chuyên ngành về vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, các yếu tố khác,….

– Học viên được trải nghiệm đội ngũ kỹ sư lâu năm và kiến trúc sư kinh nghiệm với giáo trình đặc biệt hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế khi ra trường

– Cam kết từ AWE: tặng bộ thư viện 2D, 3D giá trị và cam kết khả năng và giới thiệu việc làm cho tất cả học viên

– Nội dung chương trình bao gồm cả kiến trúc và nội thất đầy đủ, sử dụng thành thạo các phần mềm và kỹ năng làm họa viên kiến trúc.

Địa chỉ liên hệ: Tòa nhà AWE số 9, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Học họa viên kiến trúc tại RDSIC

Đây là địa chỉ đáng tin cậy để học họa viên kiến trúc tại Hà Nội chuyên đào tạo các phần mềm trong xây dựng. Tại đây có đội ngũ giảng vien chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong trường, tư vấn thiết kế, thẩm tra và thi công tại nhiều công trình lớn trên khắp cả nước.

Khóa học họa viên kiến trúc tại RDSIC như sau:

– Thời gian học tập: 1 năm

– Nội dung đào tạo: học viên được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, các cấu tạo kiến trúc, tiêu chuẩn xây dựng, đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật kiến trúc và xây dựng. Sử dụng thành thạo các phần mềm Autocad, 3dsmax, sketchup, revit.

Địa chỉ liên hệ: trụ sở chính phòng 901B nhà thí nghiệm. Trường đại học xây dựng số 55 Giải Phóng Hà Nội.

4. Học họa viên kiến trúc tại VietCG

VietCG là cái tên khá quen thuộc đối với các bạn sinh viên kiến trúc xây dựng. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn học họa viên kiến trúc. Tuy nhiên, ở VietCG không có các khóa học đây đủ như viện đào và phát triển khoa học, AWE và RDSIC nhưng nó vẫn cung cấp các khóa học phần mềm riêng biệt từ có bản đến chuyên sâu như 3dsmax, SketchUp,…rất phù hợp cho những người cần bổ sung kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên dụng phục vụ cho công việc của mình.

Địa chỉ: VietCG có 2 cơ sở ở Hà Nội là 208 Lê Thanh Nghị, Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông Hà Nội.

Trên đây là top 4 trung tâm học họa viên kiến trúc ở Hà Nội uy tín bạn nên tham khảo để tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp của mình.

>>> Xem thêm: Các lệnh AutoCad cơ bản