Lời khuyên cho người mới học 3ds max

3ds max là phần mềm phổ biến với tốc độ lan tỏa chóng mặt, với sự cải tiến về công nghệ và những tính năng ưu việt, phần mềm 3ds max có thể nói là yếu tố không thể thiếu cho các ngành thiết kế và là người bạn đồng hành của những Designer hiện nay. Vậy học 3ds max có khó không? Lời khuyên cho người mới học 3ds max. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm học 3ds max.

1. Học 3ds max có khó không?

3ds max là một phần mềm có khả năng tạo hình 3D giống như vật thật. Học 3ds max cơ bản đến nâng cao là quá trình học để làm ra một sản phẩm được kết hợp một cách khéo léo. 3ds max chủ yếu là tạo vật liệu và nguồn sáng làm cho đồ vật và các nhân  vật trở lên sinh động và chuyển động linh hoạt. 3ds max là phần mềm không quá  khó học, là lính mới thì nên bắt đầu làm quen với những bài thiết kế đơn giản. Thế giới của 3ds max rộng lớn chắc chắn không khỏi khiến bạn phân tâm và thu hút, nếu nóng vội làm những hình vẽ quá khó, bạn sẽ vô tình đánh mất nền tảng cơ bản.

=> Chính vì thế, muốn học tốt 3ds max thì nên làm từ những đồ vật đơn giản và tăng dần độ khó.

2. Lời khuyên cho người mới học 3ds max

3ds max là phần mềm không quá khó học, là người mới bắt đầu học congtybaohiemtoancau đưa ra một số lời khuyên sau:

Trong quá trình học 3ds max bạn phải nắm giữ được những nguyên lý cơ bản, công cụ thiết kế và những plugin của 3ds max.

Lắm giữ khả năng tạo hình vững vàng thì mới bắt đầu chuyển sang các bước làm vật liệu và ánh sáng.

Làm từ cơ bản đến nâng cao, học theo trình tự nhất định sẽ không khiến bạn bỡ ngỡ cũng như thiếu hụt kiến thức trước sau.

Học trong tài liệu, giáo trình học tập để kết hợp ăn ý giữa lý thuyết và thực hành.

3ds max có đến 40 thủ thuật render nhanh trong vray 3dsmax sẽ đóng góp không ít phần hữu ích cho các bạn mới học 3ds max căn bản.

3dsmax càng phiên bản mới càng khó dùng vì vậy nếu bạn đang học tại trung tâm nào đó thì hãy hỏi thầy dùng bản nào thì hợp lý nhé.

Từ những kiến thức ở trên hy vọng những người mới học 3ds max có thêm kiến thức về 3ds max. Nếu bạn không biết chọn trung tâm uy tín tại Hà Nội và TP HCM thì hãy liên hệ tới viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng.

3. Học 3ds max ở đâu tốt?

Viện đào tạo và phát triển khoa học xây dựng là nơi đào tạo chuyên nghiệp, mang đến cho học viên những sáng tạo, những kinh nghiệm thực tế. Đồng thời tại đây, hỗ trợ 100% miễn phí trọn đời sau khóa học giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc của học viên.

Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như 3ds max, autocad, sketchup,…. Phục vụ cho ngành nghề kiến trúc của bạn, đây cũng là một nghề thu hút các bạn trẻ, cơ hội việc làm và mức lương cao, ổn định. Khóa học ngắn hạn dành cho những người mới bắt đầu, có đam mê về kiến trúc, thiết kế. Trong khóa học bạn sẽ được thực hành và làm thực tế giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

>> Xem thêm: Tự học SketchUp cơ bản

Hy vọng với những kiến thức trên có thể giúp bạn có thêm nền tảng học phần mềm 3ds max tốt.