Máy giặt công nghiệp loại nào tốt cho khách sạn?

Xã hội ngày càng phát triển, ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cũng phát triển mạnh mẽ. Để đáp ứng được nhu cầu này, các khách sạn đã chú trọng hơn trong việc giặt là. Đồ dùng bằng vải của khách sạn như: Khăn tắm, ga, gối, vỏ chăn màu trắng, mềm mại và có mùi thơm đặc trưng, vậy để một khách sạn từ 3 sao trở lên phải đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn như thế nào để đem lại hiệu quả tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là loại máy có cấu trúc khá giống như máy giặt thường nhưng nó lại có công suất giặt và kích thước lớn hơn, chất liệu lại bền bỉ hơn nhiều so với các dòng máy giặt thường khác.

Máy giặt công nghiệp loại nào tốt cho khách sạn?

Khách sạn có quy mô vừa và nhỏ

Với những khách sạn có quy mô vừa và nhỏ thì không nên chọn máy giặt công nghiệp có công suất quá lớn vì đầu tư chi phí cao gây tốn kém, tiêu hao nhiều năng lượng như: điện, nước…

Đối với đầu tư máy giặt công nghiệp cho khách sạn vừa và nhỏ với ngân sách hạn hẹp nên cần phải tính toán kĩ càng nhằm tối ưu hóa một cách triệt để giúp mang lợi ích lại cho khách sạn. Tránh tình trạng đầu tư máy giặt công nghiệp quá lớn không phù hợp với quy mô, kích thước khách sạn dẫn đến tình trạng không sử dụng hết dải công suất của máy giặt công nghiệp gây lãng phí về cả tài chính cũng như nguồn năng lượng.

Khách sạn có quy mô trung bình lớn

Đối với những khách sạn có quy mô trung bình lớn có nhu cầu giặt là cao, lượng độ giặt lớn thì cần phải được chú trọng đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp dải công suất lớn và có chất lượng cao.

Với những khách sạn này thì chất lượng đồ giặt được đặt lên hàng đầu vì chất lượng giặt ảnh hưởng lớn đến chất lượng của khách sạn do các khách hàng đánh giá. Vậy nên máy giặt công nghiệp khá quan trọng.

Mẫu máy giặt công nghiệp được sử dụng nhiều nhất cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp Image HE 80

Máy giặt công nghiệp Image HE 80 là một trong những dòng máy giặt có dải công suất cũng tương đối lớn khoảng 38,5kg/1 mẻ giặt vải khô. Được đánh giá là một trong những dải công suất khá lý tưởng cho khách sạn hiện nay .

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Image HE 80 :

Model : HE 80

Nhãn hiệu : IMAGE

Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)

Công suất : 38.5 kg/mẻ vải khô

Tốc độ giặt : 39.5 vòng/phút

Tốc độ vắt : 924 vòng/phút

Điện áp : 380V/3P/50Hz

Kích thước : 1.150 x 1.255 x 1.720 mm

Trọng Lượng : 785 kg

Máy giặt công nghiệp Primus FX 280

Dòng máy giặt công nghiệp Primus đang được khá nhiều lựa chọn khá nhiều đặc biệt là trong các lĩnh vực xưởng giặt là , bệnh viện , khách sạn, khu nghỉ dưỡng …Bởi vậy, đây là một trong những lựa chọn khá ổn định đối với khách sạn.

Thông số kỹ thuật của máy giặt Primus FX 280 :

Công suất : 32 kg

G-Factor : 350

Thể tích trống : 280 l

Đường kính trống : 750 mm

Động cơ điều khiển tần số : Tiêu chuẩn

Tốc độ giặt : 42 vòng / phút

Tối đa tốc độ quay : 915 vòng / phút

Đồng xu : Tùy chọn

Trống bằng thép không gỉ : Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn nước nóng : 90/194 ° C / ° F

Máy giặt công nghiệp Fagor LN 18

Đây là máy giặt công nghiệp Fagor được sản xuất trực tiếp từ Tây Ban Nha, một trong những dòng máy giặt đại diện cho khu vực Châu Âu có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Gần như các dòng máy giặt công nghiệp Fagor đều đem lại cho người dùng những trải nghiệm khá tốt như độ bền cao, ít phải sửa chữa và đặc biệt là có mức giá thành hợp lý. Hầu hết dòng máy giặt Fagor LN 18 này được sử dụng chủ yếu ở trong các khu vực như bệnh viện, khách sạn.

Thông số kỹ thuật của máy giặt công nghiệp Fagor LN 18 :

Mã sản phẩm : LN-18 ME

Xuất xứ : Tây Ban Nha

Thương hiệu : Fagor

Thể tích mặt trống : 700 x 470 (mm)

Tốc độ vắt : 507 (vòng/1 phút)

Kích thước cửa : 373 (mm)

Kích thước máy giặt : 788 x 895 x 1321 (mm)

Điện áp : 12,50 (kW)

>>> Xem thêm: Tin tức mới nhất

Việt Khang