8 lý do nên mở tài khoản tại Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Với lãi suất thấp, ưu đãi hấp dẫn trên thị trường hiện nay, công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam là điểm đến tin tưởng của mọi nhà đầu tư khi có nhu cầu mở tài khoản chứng khoán. Vậy, tại sao nên mở tài khoản chứng khoán tại công ty Yuanta Việt Nam, cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết nhé!

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam là gì?

Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam được thành lập tại Đài Loan vào năm 1961. Có tiềm lực về tài chính, Yuanta luôn nỗ lực nghiên cứu, mở rộng và phát triển các giải pháp tài chính khác nhau nhằm mang đến sự phát triển bền vững cũng như mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư tài chính. Vào năm 2007, tập đoàn tài chính Yuanta chính thức được thành lập với mục tiêu phát triển trở thành một trong những tập đoàn tài chính, ngân hàng, chứng khoán lớn nhất Đài Loan trong suốt những năm tháng thành lập.

Dựa trên nền tảng đó, công ty chứng khoán Yuanta tiếp tục chứng minh và phát triển toàn diện trong khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

Lý do nên mở tài khoản tại công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam

Uy tín, chất lượng

Yuanta Việt Nam tiên phong trong các công ty chứng khoán có chính sách ưu đãi và lãi suất vô cùng hấp dẫn trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty vẫn đang tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp kỹ thuật nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tài chính đa dạng, phong phú và tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

Mục tiêu vững bền

Tập đoàn tài chính Yuanta Việt Nam luôn hướng đến sự ổn định, bền vững phát triển lâu dài cho nguồn tài chính của các nhà đầu tư khi quyết định bước chân vào lĩnh vực chứng khoán.

Mạng lưới khổng lồ

Yuanta có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chứng khoán nên có mạng lưới hoạt động khổng lồ tại thị trường Châu Á và Châu Âu với nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau. Điều này sẽ mang đến cho khách hàng đầu tư nhiều cơ hội kết nối, giao lưu trên mạng lưới toàn thế giới.

Chuyên gia trong lĩnh vực tài chính

Công ty Yuanta Việt Nam sở hữu các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư phân tích tài chính trong và ngoài nước một cách chính xác, cùng nhau tạo ra sự thịnh vượng, phát triển về lâu về dài.

Tính bảo mật, an toàn tuyệt đối

Công ty Yuanta Việt Nam phát triển không ngừng và cải tiến hệ thống giao dịch trực tuyến nhằm mang lại sự trải nghiệm đầu tư, quản lý tài sản tốt đến toàn thể quý khách hàng hiện nay.

Hệ thống tổng đài hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ tổng đài của Yuanta vô cùng linh hoạt, hiện đại, đảm bảo mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, đầy đủ và chi tiết nhất dù ở bất kỳ đâu.

Mở tài khoản online dễ dàng

Thêm một ưu điểm nổi bật của Yuanta là có thể mở tài khoản chứng khoán trực tuyến qua hình thức e KYC một cách dễ dàng, nhanh chóng, an toàn nhất. Chỉ cần nhà đầu tư có một thiết bị kết nối mạng thông minh, thì dù ở bất kỳ đâu, thời điểm nào vẫn có thể mở tài khoản đơn giản nhất trong vòng vài phút.

Ngoài ra, khi khách hàng mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam còn được hưởng tất cả các dịch vụ hấp dẫn, thiết thực nhất như: Hệ sinh thái số đa nền tảng, tối ưu hóa khoản đầu tư, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng,..

Hy vọng, qua nội dung chia sẻ trên, quý nhà đầu tư đã nắm được những lý do nên mở tài khoản tại công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà đơn vị này thuộc top những công ty chứng khoán được tìm kiếm và quan tâm nhất hiện nay dù quy mô hoạt động của nó chưa thật sự phổ biến. Với những ưu điểm về lãi suất, chi phí giao dịch, công nghệ hiện nay, Yuanta tin chắc bạn sẽ không phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ tại Yuanta Việt Nam.