Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đâu uy tín?

Cuộc sống luôn chứa đựng những điều bất ngờ thú vị chờ chúng ta khám phá mỗi ngày. Hãy đem lại một cuộc sống được đảm bảo cho người lao động, những nhân viên luôn gắn bó cùng doanh nghiệp ngay từ hôm nay. Mua bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là giải pháp đem lại sự bảo vệ cho tài sản quý giá nhất – tính mạng và sức khỏe của người lao động với doanh nghiệp.

mua bảo hiểm tai nạn lao động

1. Phạm vi của bảo hiểm tai nạn lao động

Theo Luật bảo hiểm tai nạn, các tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là các tai nạn xảy ra tại Việt Nam và đáp ứng một số các điều kiện sau:

iconTai nạn xảy ra do một lực bất ngờ, không xuất phát từ chủ ý của người được bảo hiểm. Lực này có tác động từ bên ngoài lên thân thể của người được bảo hiểm và là nguyên nhân chính là nguyên nhân trực tiếp khiến cho người được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong.

iconNgười được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong trong trường hợp cứu giúp người khác, cứu tài sản của nhân dân, nhà nước hoặc tham gia, hỗ trợ phòng chống các hoạt động phạm pháp.

iconNgười được bảo hiểm bị thương tật hay tử vong khi tham gia vào các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp đã tiến hành thỏa thuận trước với công ty bảo hiểm tại thời điểm ký hợp đồng.

mua bảo hiểm tai nạn lao động3. Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn lao động

Thực tế cho thấy các công nhân thường phải làm việc rất vất vả và có nguy cơ xảy ra tai nạn cao. Bởi lẽ công việc nguy hiểm, tồn tại nhiều rủi ro, đặc biệt là các công nhân làm việc trong hầm mỏ hay các công trình xây dựng.

Đương nhiên khi làm việc các công nhân đều được trang bị các thiết bị bảo hộ lao động những cũng không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ

Mà công nhân lao động là những người có thu nhập khá thấp. Do đó, khi họ xảy ra tai nạn thì khả năng chi trả các khoản phí điều trị là một kho khăn không nhỏ cho chính họ và người thân. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm tai nạn trong xây dựng, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì người bị nạn sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ thanh toán các khoản chi phí này, giúp họ giảm được gánh nặng về kinh tế

bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt

4. Bảo hiểm tai nạn giá bao nhiêu?

Thực tế thì không có mức giá chung cho các bảo hiểm tai nạn. Vì có rất nhiều gói bảo hiểm để cho các bạn lựa chọn và cũng tùy thuộc vào độ tuổi, nơi cư trú và mức độ bảo vệ bạn mong muốn khi tham gia bảo hiểm.

5. Nên mua bảo hiểm tai nạn ở đâu uy tín?

Chẳng có luật nào bắt buộc bạn phải mua bảo hiểm tai nạn ở đâu cả. Tuy nhiên, mọi người hiện nay đều lựa chọn đến các công ty bảo hiểm để mua bảo hiểm tai nạn.

Một trong các công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm thì phải kể đến bảo hiểm Bảo Việt. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy tất cả các loại bảo hiểm mà mình mong muốn. Đồng thời các tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ các bạn nhiệt tình với từng loại bảo hiểm.

Vì vậy, khi đến với bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt bạn không chỉ mua được loại bảo hiểm mong muốn mà còn có thể nắm rõ các thông tin về các loại bảo hiểm khác nữa.

>>> Tham khảo thêm: Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn lao động

Bắc Nguyễn

One thought on “Mua bảo hiểm tai nạn lao động ở đâu uy tín?

  1. Pingback: Tại sao cần phải mua bảo hiểm tai nạn? - Khỏe Đẹp 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *