Nhờ công nghệ làm việc chuẩn 4.0 tài xế Grab tăng thu nhập không ngừng

Ngày nay, khi công nghệ ngày một phát triển các tính năng mới đã góp phần hoàn thiện cách thức làm việc hiện đại trên ứng dụng, giúp nhiều bác tài thời 4.0 có phong cách làm việc tốt và liên tục nâng cao thu nhập từng ngày. Vậy tài xế công nghệ là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé. Nhờ công nghệ làm việc chuẩn 4.0 tài xế Grab tăng thu nhập không ngừng

1. Nâng chất chuyến đi với tính năng tích lũy ưu đãi

GrabBenefits là tính năng mới nhất được cập nhật gần đây trên ứng dụng đối với các tài xế, nhằm cung cấp các ưu đãi đặc biệt dành cho cả tài xế xe máy và ô tô.

Người dùng khi sử dụng GrabBenefits sẽ được xếp theo thứ tự: thành viên, đồng, bạc và bạch kim.

GrapBenefits mang đến cho các tài xế nhiều ưu đãi tại các cửa hàng ăn uống, trung bảo dưỡng, vệ sinh, chăm sóc xe,…với mức giảm giá từ 15% – 35%. Tài xế đạt thứ hạng càng cao, số lượng ưu đãi và quyền lợi càng lớn.

Vậy với tính năng này bạn phải làm gì?

Bạn phải làm thế nào để khách hàng đánh giá 5 sao cho mình như vậy sẽ được tăng thêm thứ hàng không chỉ vì được nhận thêm quà mà còn có thể cho thấy hiệu quả chất lượng công việc.

2. Theo dõi công việc mọi lúc mọi nơi

Bằng tính năng “Driver Profile – hồ sơ của tôi” tất cả các tài xê Grab có thể theo dõi thông tin, đánh giá sao, tiến độ công việc một cách đơn giản, nhanh chóng qua giao diện mới này.

Không những vậy nhiều tài chế còn chủ động hơn trong việc theo dõi thu nhập của bản thân với tính năng “thu nhập mỗi giờ”.

3. Xứng tầm tài xế công nghệ thời 4.0

Ngày nay, để đảm bảo an toàn cho bản thân Grab cũng tổ chức khóa học nâng cao kỹ năng cho đối tác như lớp học tự vệ, sơ cấp cứu, anh văn giao tiếp,… nhằm giúp họ nâng cao kỹ năng bản thân và cân bằng công nghệ, chất lượng phục vụ ra thực tế.

Theo anh Lê Tuấn Lưu chia sẻ: “Mình tham gia gần như đầy đủ các hoạt động bổ ích của công ty như lớp kỹ năng tự vệ, cầu lông, dã ngoại, ngày hội tài xế… Mỗi lần tham gia, mình đều học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ anh em, cập nhật được nhanh các chương trình mới, lúc lái xe cũng biết cách làm khách hàng tin tưởng, tăng thu nhập tốt hơn”.

Chính vì những lợi ích có thực trên mà không chỉ giúp cho những bác tài xế làm việc hiện quả nâng cao trình độ mà còn giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng dịch vụ hơn.

Sự kết hợp giữa công nghệ cùng với môi trường làm việc thân thiện, nhân văn sẽ giúp phát triển mạng lưới đối tác tài xế “toàn năng”, đáp ứng đầy đủ yêu cầu làm việc trong thời đại 4.0.

>>> Xem thêm: ngày 15/7 cảnh sát giao thông kiểm tra 4 loại giấy tờ

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *