Những bước tiến mới của bảo hiểm bảo việt năm 2021

Với tư thế như một người lính sẵn sàng bảo vệ người dân trong mọi hoàn cảnh. Bảo hiểm bảo việt đã vươn lên đứng đầu doanh thu cuối năm 2018 đầu năm 2019 vừa qua và là một trong những thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam bởi sự nỗ lực trong việc hỗ trợ và động viên mọi người có lối sống đẹp có một sức khỏe tốt để tập trung cho công việc của mình. Chính vì thế bảo việt đã có những bước tiến mới trong năm 2021.

1. Những bước tiến mới của bảo hiểm bảo việt năm 2019

 Bước ra khỏi cuộc sống “công việc”, hãy chọn cho mình một lối sống lành mạnh là lý do cốt yếu khiến người dân đảm bảo cuộc sống hạnh phúc. Bảo Việt đang từng bước phát triển và không ngừng khuyến khích người dân có lối sống khỏe, lối sống tích cực.

Chính vì thế Bảo Việt đã có những bước tiến mới cho mình và đã đạt được những thành tựu nhất định trong quý I/2019

Doanh thu trong quý I/2019 bảo hiểm Bảo Việt đã đạt về hơn 3000 tỷ đồng tăng 8,9% so với cùng kỳ năm 2018, thị phần đạt 22,6%. Trong đó Bảo Việt Nhân thọ đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm dự kiến đạt hơn 5.500 tỷ đồng, tăng trưởng 19,7% so với cùng kỳ năm 2018.

Từ đó cho thấy những bước đi vững chắc của bảo hiểm bảo việt trên thị trường. Luôn áp dụng công nghệ mới, hiện đại hóa sản phẩm, đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm tốt và hơn hết khuyến khích người dân không ngừng gia tăng cuộc sống lành mạnh, vững chắc về thể chất lẫn tinh thần có lối sống hạnh phúc.

2. Bảo Việt quan tâm đến nhu cầu sống khỏe của người dân Châu Á

Xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao cũng là lúc con người dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc sức khỏe của mình.

Không chỉ tập thể dục thể theo, người dân Châu Á cũng đang dần hình thành thói quen ăn uống lành mạnh để sống khỏe mỗi ngày khi dành phần ngân sách lớn nhất chi tiêu cho hạng mục này. Họ ý thức được rằng, phải có một sức khỏe tốt thì bản thân mới có thể hạnh phúc, mới có thể chăm sódc được cho người thân, cho gia đình mình. Tuy nhiên chỉ điều đó thôi vẫn chưa đủ đi kèm với lối sống lành mạnh và việc bảo vệ sức khỏe bằng bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt.

Những ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

+ Chi phí thấp, quyền lợi cao.

+ Sản phẩm đa dạng.

+ Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh.

+ Lựa chọn các dịch vụ y tế chất lượng cao.

+ Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán..

+ Thủ tục bồi thường minh bạch và công bằng.

Nguyễn Huyền

7 thoughts on “Những bước tiến mới của bảo hiểm bảo việt năm 2021

  1. cialis 5 mg best price usa says:

    Great post. I was checking continuously this blog and I’m impressed!
    Very useful information specially the last part :
    ) I care for such information a lot. I was looking for this particular info for a very
    long time. Thank you and best of luck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *