Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm du lịch » Quyền lợi bảo hiểm đi du lịch quốc tế bạn cần phải biết

Quyền lợi bảo hiểm đi du lịch quốc tế bạn cần phải biết

31/05/2019

Bảo hiểm đi du lịch quốc tế bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch quốc tế. Sản phẩm áp dụng cho công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè,… Bảo hiểm du lịch có tính chất bắt buộc khi khách hàng làm thủ tục cấp visa tại các đại sứ quán. Sau đay, chúng tôi xin tư vấn mua bảo hiểm du lịch bảo Việt để các bạn có thể hiểu rõ hơn loại hình bảo hiểm này.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

1. Bảo hiểm du lịch là gì?

– Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc theo nhóm những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như như tai nạn cá nhân, hỗ trợ y tế ở nước ngoài, hỗ trợ khi thất lạc hành lý hay tư trang, hỗ trợ khi chuyến đi bị huỷ/trì hoãn, và di chuyển y tế khẩn cấp.

– Bảo hiểm du lịch bao gồm:

iconBảo hiểm du lịch trong nước

iconBảo hiểm du lịch quốc tế

– Tùy theo nhu cầu, du khách có thể chọn hợp đồng bảo hiểm theo chuyến hoặc hợp đồng bảo hiểm theo năm.

2. Quyền lợi khi mua bảo hiểm di du lịch quốc tế

– Điều trị nội trú : Người tham gia bảo hiểm sẽ được điều trị y tế tại một bệnh viện hợp pháp, được bác sĩ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị.

– Điều trị răng do hậu quả của tai nạn.

– Điều trị ngoại trú : Người đóng bảo hiểm được chi trả tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tiền chụp X-quang và các xét nghiệm chẩn đoán do bác sĩ chỉ định tại cơ sở y tế hợp pháp tại địa phương.

– Điều trị bằng phương pháp đông y, vật lý trị liệu hoặc các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sĩ chỉ định. Việc điều trị này phải được thực hiện tại bệnh viện.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

– Vận chuyển khẩn cấp:Thanh toán các chi phí vận chuyển y tế khẩn cấp do Công ty cứu trợ khẩn cấp cung cấp.

– Hồi hương Chi phí đưa Người sử dụng bảo hiểm du lịch quốc tế về Việt Nam hoặc nước nguyên xứ khi Bảo Việt và Công ty cứu trợ khẩn cấp thấy đó là cần thiết.

– Đưa thi hài về Việt Nam : Thanh toán các chi phí cho dịch vụ do Công ty cứu trợ khẩn cấp cung cấp khi hồi hương thi hài của Người được bảo hiểm bị tử vong trong khi thực hiện chuyến đi về Việt Nam.

– Đưa thi hài về nước nguyên xứ : Thanh toán các chi phí cho dịch vụ do SOS cung cấp khi hồi hương thi hài của Người được bảo hiểm về nước nguyên xứ

>>> Liên kết hữu ích: Những địa điểm nổi tiếng du lịch Úc

3. Lưu ý khi mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Trước khi “rút hầu bao” chi trả cho bảo hiểm du lịch, các xê dịch-er hãy cân nhắc thật kỹ những điều sau nha!

+ Bạn đi du lịch một mình hay với gia đình và có thường xuyên hay không?

+ Địa điểm bạn đi du lịch có cơ sở y tế tốt không hay thuộc nơi hẻo lánh có nguy cơ nhiễm bệnh hoặc gặp phải thiên tai?

+ Bạn đi công tác hay đi du lịch?

+ Bạn sẽ tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm, hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi giải trí? Điều này ảnh hưởng đến số phí bảo hiểm bạn sẽ phải trả.

+ Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

+ Bạn muốn có những quyền lợi nào: trong trường hợp bị bệnh, gặp tai nạn cá nhân hay thất lạc hành lý? Tuỳ vào tiêu chí cá nhân của mình mà bạn quyết định gói bảo hiểm du lịch phù hợp nhất.

bảo hiểm đi du lịch quốc tế

Trên đây là những quyền lợi cơ bản về bảo hiểm du lịch quốc tế.  Để đảm bảo tính pháp lý cũng như bảo vệ chính bản thân bạn, trước những chuyến đi dài, hãy cho mình những gói dịch vụ bảo hiểm đi du lịch quốc tế phù hợp.

Bắc Nguyễn

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google