Sản phẩm BoniDiabet ngăn ngừa biến chứng tiểu đường đã được kiểm chứng lâm sàng

Có thể mọi người chưa biết thử nghiệm lâm sàng là gì?

Tôi sẽ nói tóm tắt và giải thích cho mọi người dễ hiểu.

Thử nghiệm lâm sàng là các nghiên cứu được tiến hành trên người, để xác định tính an toàn và hiệu quả của phương pháp điều trị.

Quy trình thử nghiệm lâm sàng được kiểm soát nghiêm ngặt. Trong mỗi cuộc thử nghiệm, các bước tiến hành đều được giám sát bởi cơ quan chính quyền cũng như Ban An toàn (GSB) của GSK Toàn cầu.

Sản phẩm ngăn ngừa biến chứng tiểu đường BoniDiabet đã được kiểm chứng lâm sàng

Năm 2016, sản phẩm BoniDiabet được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông bởi Ths.Bs Vũ Văn Hoàng (giám đốc bệnh viện) và các bác sĩ khác.

Đối tượng nghiên cứu của BoniDiabet là những bệnh nhân bị tiểu đường ít nhất 01 năm, có thể mắc thêm những nguy cơ như tăng huyết áp và béo phì.

Sau thời gian nghiên cứu, kết quả đạt được đã khiến cả người bệnh lẫn các bác sĩ phải ngỡ ngàng bởi BoniDiabet không những hỗ trợ làm giảm đường huyết và chỉ số HBA1C rõ rệt mà còn làm giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường hiệu quả. Kết quả tốt và khá chiếm tới 96,67%.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng chính là lời khẳng định chắc nịch cho vị thế của BoniDiabet trong dòng các sản phẩm dành cho người bị tiểu đường.

Sản phẩm BoniDiabet được phân phối bởi công ty Botania và cũng đã 4 lần được vinh danh cùng giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng, cụ thể vào các năm 2014, 2017, 2018 và 2019.

Đôi nét về công ty Botania

Công ty Botania thành lập năm 2008, sau hơn 11 năm thành lập, hiện nay, Botania là là một trong các công ty đi đầu Việt Nam hiện nay trong việc phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, công ty Botania luôn được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao, không những ở chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ mà còn ở sự tận tâm của đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty.

Năm 2018, công ty Botania thuộc Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng.

Kim Ân

One thought on “Sản phẩm BoniDiabet ngăn ngừa biến chứng tiểu đường đã được kiểm chứng lâm sàng

  1. Pingback: Sản phẩm BoniHappy giúp ngủ ngon, sâu giấc đã được kiểm chứng lâm sàng | Dịch vụ luật sư Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *