Tất tần tật thông tin về bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt

Bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt là vô cùng quan trọng đối với những người lao động, công nhân kỹ sư làm việc tại các công trình, công trường xây dựng. Rủi ro tai nạn lao động khi làm việc tại công trình và công trường cao hơn nhiều so với các môi trường làm việc khác. Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt

Đối tượng tham gia

Mọi công dân Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập làm việc công tác tại Việt Nam nhưng loại trừ các đối tượng sau:

Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm: Chỉ có hiệu lực trong lãnh thổ Việt Nam

Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn hoặc do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước.

Hiệu lực bảo hiểm: Có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo quy định

Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn

bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt

Trường hợp người được bảo hiểm chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt trả toàn bộ số tiền bảo hiểm trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm:

+ Người được bảo hiểm tham gia số tiền bảo hiểm đặc biệt: Bảo hiểm Bảo Việt thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường tối đa không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

+ Người được tham gia số tiền bảo hiểm cơ bản: bảo hiểm Bảo Việt chi trả theo bảng tỷ lệ bảo hiểm thương tật.

Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật ban hành theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt.

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm bị chết do hậu quả của tai nạn đó, bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt sẽ trả phần chênh lệch giữa số tiền bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã trả trước đó.

Với trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì bảo hiểm Bảo Việt chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý nhất.

Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn có những điều bất trắc, những tai nạn không lường trước được. Vậy, bạn sẽ làm gì để ba vệ mình và người thân? Bảo hiểm tai nạn lao động Bảo Việt sẽ bảo vệ bạn trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

>>> Tin liên quan: Tại sao nên mua bảo hiểm tai nạn lao động

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *