Tất tần tật về bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp !

Bảo hiểm sức khỏe tổ chức có những lợi ích gì? Nên lựa chọn công ty bảo hiểm nào để tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe cho nhân viên trong công ty là tốt nhất? Thấu hiểu được điều đó, bảo hiểm Bảo Việt mang lại những chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành riêng cho cán bộ nhân viên, bảo hiểm cho các chi phí y tế trong trường hợp ốm đau bệnh tật, tai nạn, thai sản, chăm sóc răng với phạm vi toàn cầu. Mức chi phí mua bảo hiểm lại rất hợp lí và nhiều quyền lợi linh hoạt

bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức1. Mục đích bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

– Chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân viên và người thân của nhân viên Công ty.

– Nâng cao quyền lợi phúc lợi/chế độ đãi ngộ của quý công ty – là một giải pháp để giữ chân người tài, tạo động lực cho nhân viên phấn đấu làm việc và gắn bó lâu dài.

2. Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

– Chủ Hợp đồng: các doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp

– Người được bảo hiểm: các cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp (bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài), có thể mở rộng bảo hiểm cho cả người thân

– Người được bảo hiểm được tham gia từ 15 ngày tuổi tới 65 tuổi. Với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe gói cao cấp có thể kéo dài tái tục tới 72 tuổi.

3. Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

– Bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro do tai nạn, ốm đau, bệnh tật, thai sản, nha khoa

– Tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc

– Hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở ý tế được chỉ định

– Quyền lợi bảo hiểm ưu việt với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tối đa

– Được hưởng ưu đãi giảm phí khi mua theo nhóm

– Thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, công bằng, minh bạch

bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

4. Tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức tại ibaohiem.vn

– Rất nhiều các tập đoàn, công ty lớn, vừa hoặc nhỏ đều tham gia bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên. Họ xem đây là cách để thể hiện sự quan tâm đặc biệt với đội ngũ nhân viên. Họ thực sự coi trọng và xem nhân viên là tài sản quý báu của công ty.

– Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bạn có thể liên hệ với Bảo Việt để chúng tôi tư vấn, thiết kế chương trình bảo hiểm phù hợp với quyền lợi và đảm bảo chất lượng dịch vụ bồi thường tốt nhất. Bảo Việt tin răng sẽ làm hài lòng các bạn:

iconKhi doanh nghiệp lựa chọn baohiembaoviet là nhà tư vấn, baohiembaoviet sẽ là đại diện của doanh nghiệp về Chương trình bảo hiểm, hướng dẫn khách hàng xây dựng chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu

iconDựa trên Chương trình đã được xây dựng, ibaohiem tổng hợp và gửi khách hàng chào phí so sánh của nhiều nhà bảo hiểm khác nhau, giúp khách hàng hiểu được tổng quan thị trường, đồng thời thay mặt khách hàng đàm phán chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi tốt nhất.

iconĐặc biệt, doanh nghiệp không phải trả một khoản phí trực tiếp nào cho IBAOHIEM ngoài phí bảo hiểm do các bảo hiểm chào. Do đó, quý công ty sẽ tiết kiệm được chi phí, sức lao động và thời gian.

iconBaohiembaoviet với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, sẽ luôn sát cánh và hỗ trợ khách hàng về bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

5. Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty là bao nhiêu?

– Có khá nhiều chủ doanh nghiệp cũng như các bộ phận tài chính của các doanh nghiệp băn khoăn về vấn đề chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức là bao nhiêu? Đồng thời phải đáp ứng được một số lượng không hề nhỏ cho số lượng nhân viên trong công ty mình.

– Cụ thể công ty có thể hiểu là nếu như mua ở mức càng đông người thì sẽ nhận được mức giá tốt kèm theo chiết khấu khá tốt. Và chất lượng của các sản phẩm này luôn được đảm bảo ưu việt nhất, bằng chứng được thể hiện qua hơn 50 năm hình thành và phát triển không ngừng của bảo hiểm

6. Mua bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức như thế nào?

– Để thuận tiện cho nhu cầu cũng như tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng ibaohiem đã linh hoạt hình thức mua online, giao nhanh tại nhà. Quý khách hàng có thể tham khảo 1 trong 3 cách sau đây.

iconCách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

iconCách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: kinhdoanh@ibaohiem.vn nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp. Lưu ý: quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

iconCách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn.

Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của ibaohiem.vn sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty là một quyết định cực kì sáng suốt mang tính chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức. Quý công ty có thể tối ưu chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp qua các gói dịch vụ ưu đãi của bảo hiểm Bảo Việt lại vừa có thể giữ chân người tài, khiến họ đam mê làm việc và tạo ra giá trị cho công ty.

Bắc Nguyễn

2 thoughts on “Tất tần tật về bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp !

  1. Pingback: Bảo hiểm sức khỏe Aon - bảo hiểm dành cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức

  2. Pingback: Bảo hiểm sức khỏe cho công ty - phúc lợi cho nhân viên - Khỏe Đẹp 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *