Cùng tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé là bảo hiểm hỗ trợ về việc chăm sóc sức khỏe, tài chính cho các bậc cha mẹ nếu chẳng may bé nhà mình bị ốm đau, bệnh tật cần phải điều trị nội trú hay ngoại trú. Theo kinh nghiệm của các bà mẹ chia sẻ thì đây là giải pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bé trong gia đoạn hệ miễn dịch của các bé còn non nớt và dễ bị các virust xâm nhập bất cứ lúc nào. Dưới đây là một số gói bảo hiểm nhân thọ cho bé, mời các mẹ tham khảo.

bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé1. Lợi ích khi mua bảo hiểm nhân thọ cho bé

– Con cái là tài sản quý giá của cha mẹ, chúng ta đều mong muốn con mình phát triển khỏe mạnh. Nhiều gia đình đã lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé để bảo vệ toàn diện cho con mình.

– Khi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé sẽ được hưởng những lợi ích sau:

biểu tượngBảo hiểm toàn vẹn về sức khỏe, sinh mạng, tai nạn, bệnh bẩm sinh, chăm sóc răng miệng…

biểu tượngĐược lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào để điều trị, khám chữa bệnh, và không giới hạn số lần khám chữa bệnh trong vòng 1 năm

biểu tượngBố mẹ có quyền mua hoặc không mua bảo hiểm kèm theo con, độ tuổi bảo hiểm cho con không giới hạn

biểu tượngPhí bảo hiểm thấp, quyền lợi cao, thủ tục bồi thường nhanh chóng, minh bạch, chính xác

biểu tượngĐược chi trả các chi phí nằm viện như tiền thuốc men, giường bệnh, chăm sóc đặc biệt… hoặc các chi phí phẫu thuật như mổ ngoại khoa, nội soi…

biểu tượngĐược chăm sóc sức khỏe chu đáo tại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec…

2. Một số gói bảo hiểm nhân thọ cho bé mà Bảo Việt cung cấp

2.1. Bảo hiểm An tâm học vấn

bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé an tâm học vấn– Là giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp: bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư, giúp cha/mẹ đảm bảo nguồn tài chính vững chắc và con đường học vấn cho con yêu, để con có thể bay cao, bay xa, tự tin bước vào đời.

a) Quyền lợi học vấn cho con

– Tùy thuộc sự lựa chọn của Bạn tại thời điểm tham gia về cách nhận “Quyền lợi học vấn”, khi con yêu đến tuổi trưởng thành, Bảo Việt Nhân thọ sẽ trả quyền lợi học vấn thành một hoặc nhiều lần với quyền lợi “Học vấn Thành Tài” hoặc quyền lợi “Học Vấn Đồng Hành”

– Bạn cũng có thể cho con nhận quyền lợi “Học Vấn Đồng Hành” thành nhiều lần với các lựa chọn:

biểu tượngKhi con đạt 19-22 tuổi.

biểu tượngKhi con đạt 20-22 tuổi.

biểu tượngKhi con đạt 21-22 tuổi.

b) Quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh

– Khi con đạt kết quả xuất sắc một trong các cuộc thi dưới đây sẽ nhận được ngay 1 suất học bổng 10% giá trị tài khoản, tối đa lên đến 50 triệu đồng:

biểu tượngThi tuyển sinh vài trường đại học;

biểu tượngThi học sinh giỏi quốc gia bậc trung học phổ thông;

biểu tượngThi học sinh giỏi cấp tỉnh/ thành phố năm học lớp 9.

c) Quyền lợi Thưởng gia tăng Giá trị tài khoản

– Đây là khoản chi trả đặc biệt vào mỗi năm bằng cách cộng vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng, giúp gia tăng quyền lợi cho các khách hàng.

d) Quyền lợi bảo vệ toàn diện

– Đây là sự bảo vệ kết hợp, dành cho cả cha mẹ và con cái.

– Đối với con: Đem đến những điều tốt nhất dành cho con khi không may gặp rủi ro.

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm tử vong: Bảo Việt Nhân thọ chi trả giá trị lớn hơn 100% số tiền bảo hiểm tử vong và giá trị tài khoản hợp đồng;

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Bảo Việt Nhân thọ chi trả 100% số tiền bảo hiểm

biểu tượngQuyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Miến phí toàn bộ phí bảo hiểm định kí trong tương lai, đồng thời hợp đồng vẫn được duy trì với đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm cho con;

biểu tượngQuyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo: 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước, tối đa lên đến 500 triệu đồng.

– Đối với cha mẹ: Dành cho con sự đảm bảo về tài chính, kể cả những trường hợp cha mẹ không may gặp rủi ro:

biểu tượngMiễn phí toàn bộ chi phí bảo hiểm định kì và hợp đồng vẫn được duy trì và hưởng đầy đủ quyền lợi;

biểu tượngCác khoản tài chính được hộ trợ kịp thời hàng năm đến khi nhận quyền lợi học vấn lần đầu tiên.

biểu tượngQuyền lợi Miễn đóng phí và Hỗ trợ tài chính sẽ chỉ được giải quyết nếu Bên mua bảo hiểm mắc phải bệnh lý nghiêm trọng trước Ngày kỷ niệm Hợp đồng khi Bên mua bảo hiểm đạt đến tuổi 66.

e) Đầu tư an toàn và hiệu quả

– Quyền lợi đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi trong mọi trường hợp, Bảo Việt Nhân thọ luôn cam kết lãi suất mà Bạn được hưởng trong suốt thời gian Hợp đồng có hiệu lực sẽ không thấp hơn Lãi suất cam kết tối thiểu.

– Linh hoạt xây dựng kế hoạch tài chính cho tương lai của con trẻ phù hợp với các nhu cầu thay đổi khác nhau trong suốt quá trình tham giaLinh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh giải pháp tài chính cho phù hợp với nhu cầu

– Đóng thêm phí để gia tăng giá trị đầu tư khi khả năng tài chính cho phép 

– Đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết

– Tạm ngừng đóng phí

2.2. Bảo hiểm An sinh giáo dục

bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé An Sinh Giáo Dục– Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, dành cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ trong gia đình. Khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt bé yêu nhà bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện.

a) Quyền lợi bảo hiểm đáo hạn

– Khi Người được bảo hiểm sống đến ngày Hợp đồng đáo hạn (khi Người được bảo hiểm đạt độ tuổi từ 18 đến 23, tùy theo lựa chọn ban đầu), BẢO VIỆT sẽ chi trả quyền lợi đáo hạn bằng số tiền bảo hiểm gia tăng (tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc) cộng với lãi chia.

b) Quyền lợi bảo hiểm tử vong

– Số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi Người được bảo hiểm không may bị tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm,

c) Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

– Số tiền trợ cấp hàng năm bằng 25% số tiền bảo hiểm gia tăng sẽ được trả khi người được bảo hiểm không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, đồng thời quý khách không phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm nhưng hợp đồng vẫn duy trì đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

d) Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

– Khi người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và khi hợp đồng có hiệu lực từ 12 tháng trở lên và trước ngày ký hợp đồng tương ứng khi Người được bảo hiểm đạt tuổi đáo hạn, 50% quyền lợi bảo hiểm tử vong được ứng trước nhưng không quá 500 triệu đồng. Số tiền đã ứng trước sẽ được khấu trừ khi chi trả các quyền lợi khác hoặc khi hợp đồng chấm dứt hiệu lực.

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện tốt nhất cho bé yêu của bạn. Quý khách hàng hãy tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho bé yêu để bé yêu được bảo vệ một cách toàn diện.

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *