Trang Chủ » BẢO HIỂM » Top 3 công ty bảo hiểm ô tô được tin tưởng nhất 2021

Top 3 công ty bảo hiểm ô tô được tin tưởng nhất 2021

07/05/2019

Theo thông tin mới nhất gần đây đầu tháng 5/2019 giá xe ô tô liên tục giảm mạnh nhằm thúc đẩy nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy bảo hiểm ô tô đang trở thành cái tên được nhiều người tìm kiếm. Bảo hiểm ô tô là một phần chi phí khi mua xe trong đó gồm bảo hiểm dân sự là bắt buộc khi đăng kí xe và bảo hiểm vật chất là do tự nguyện của mỗi cá nhân.

Chắc chắn rằng khi mua xế hộp bạn không thể lường trước rủi ro va quyệt nhẹ hay những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra gây thiệt hại về tài sản. Khi đó bảo hiểm sẽ giúp bạn giảm bớt đi một phần chi phí sửa chữa được gọi là bảo hiểm vật chất ô tô.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào đặt niềm tin thì hãy tham khảo top 3 công ty bảo hiểm ô tô tốt nhất 2019 ngay sau đây.

1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt

Bảo Việt là một thương hiệu được nhiều người biết đến qua việc trao đổi mua bán bảo hiểm hay nghe qua các phương tiện truyền thông. Bảo việt luôn tự hào là công ty bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu lẫn quy mô vốn. Không dừng lại ở đó bảo hiểm bảo việt luôn lỗ lực không ngừng để tìm kiếm điểm mới phát huy điểm mạnh khắc phục điểm yếu thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường nhanh chóng cũng như trong công tác an sinh xã hội nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cho cuộc sống cho cộng đồng.

Bảo hiểm ô tô bảo việt được chia thành 4 loại chính

+ Bảo hiểm vật chất ô tô

+ Bảo hiểm thân vỏ ô tô

+ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

+ Bảo hiểm ô tô 2 chiều

Ngoài ra còn rất nhiều loại bảo hiểm ô tô dành cho chủ xe, lái xe, người ngồi trên xe,…

Trong 4 loại kể trên có bảo hiểm trách nhiệm dân sự là thuộc bảo hiểm bắt buộc khi đăng kiểm còn 3 loại còn lại thuộc gói tự nguyện.

Tham gia bảo hiểm vật chất ô tô bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả cho những thiệt hại, tổn thất do rủi ro bất ngờ xảy ra theo đúng hợp đồng bảo hiểm.

Bảo hiểm ô tô 2 chiều là gói bảo hiểm toàn diện nhất nó bao gồm cả bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm dân sự là giải pháp tối ưu bảo vệ xế hộp của mình một cách toàn diện nhất.

2. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh

Bảo hiểm ô tô Bảo Minh là một trong nhiều doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường trong nhiều năm gần đây tại Việt Nam. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh được nhiều người tin tưởng bởi các sản phẩm sau:

+ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự

+ Bảo hiểm thân vỏ

+ Bảo hiểm lái xe phụ xa và người ngồi trên xe

Bảo hiểm Bảo Minh sẽ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài tầm kiểm soát của chủ xe.

3. Bảo hiểm ô tô PTI

PTI là một cái tên khá quen thuộc trong làng bảo hiểm nằm trong những dịch vụ của tổng công ty CP bảo hiểm bưu điện (PTI) hiện đang là nhà cung cấp bảo hiểm vật chất xe cơ giới thứ 2 tại Việt Nam. Đây là hình thức bảo hiểm mà PTI sẽ thanh toán những hạng mục chi phí phát sinh liên quan đến tổn thất thuộc phạm vi bảo hiểm cho người tham gia.

Tham gia dịch vụ bảo hiểm này qua trực tuyến bạn sẽ nhận được:

+ Lựa chọn sửa chữa trong hệ thông gara chính hãng

+ Bảo lãnh thanh toán

+ Giám định theo yêu cầu

+ Cứu hộ miễn phí bán kính 100km

+ Không trừ khấu hao khi thay mới bộ phận

Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm ô tô thì đừng quên tìm hiểu 3 công ty này nhé để có được sự so sánh chính xác giúp bạn chọn lựa gói bảo hiểm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Danh sách gara chính hãng liên kết với bảo việt

Nguyễn Huyền

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google