Top 5 các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới

Công ty bảo hiểm là nơi cung cấp những dịch vụ bảo hiểm và bồi thường tổn thất về người và tài sản mà bạn đóng bảo hiểm như bảo hiểm xe máy, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm sức khoẻ….. Cùng tìm hiểu về những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới dưới đây nhé.

1. Tập đoàn bảo hiểm Zurich

Zurich Insurance Groups là công ty bảo hiểm toàn cầu có trụ sở tại Thuỵ Sỹ  và được thành lập năm 1972. Tập đoàn này có nhiều chi nhánh trên 170 quốc gia. Các dịch vụ chính của họ là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ, quỹ hưu trí và đầu tư. Đây là một trong những tập đoàn  bảo hiểm có giá trị nhất thế giới.

2Prudential

Là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Tập đoàn này sở hữu trên 22.308 nhân viên trên toàn thế giới phục vụ cho 23 triệu khách hàng trên khắp Châu Á, Mỹ và Anh. Mới đây Prudential mở thêm văn phòng đại lý tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

3AIA Groups

Tập đoàn AIAtập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc Châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh, an toàn tài chính cho người dân toàn thế giới. Cùng với những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. AIA đang là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

4AXA Groups

AXA là một công ty bảo hiểm đa quốc gia có trụ sở tại 8 quân Paris tham gia bảo hiểm toàn cầu, quản lý đầu tư và các dịch vụ tài chính khác. Ngoài ra công ty hoạt động chủ yếu tại Tây Âu, Bắc Mỹ, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và một số nước ở Châu Phi. Năm 2017 tổng doanh thu của công ty đạt 98,5 tỷ EUR.

5Munich RE

Thành lập từ năm 1880 Munich RE chuyền cung cấp bảo hiểm, tái bảo hiểm, quản lý đầu tư. Sở hữu 44.200 nhân viên trên toàn thế giới. Ước tính năm 2008 công ty đạt doanh thu trên 46,13 tỷ EUR. Cho đến nay hãng đã trở thành một trong những cái tên không thể thiếu trong những hãng bảo hiểm tốt nhất thế giới.

Việt Nam đang được các hãng bảo hiểm hàng đầu thế giới đánh giá còn nhiều tiềm năng chưa được khai thác hứa hẹn tương lai thị trường bảo hiểm trong nước sôi động và đa dạng.

Thanh Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *