Trang Chủ » BẢO HIỂM » Top 6 gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất 2023

Top 6 gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất 2023

23/04/2019

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng tăng lên. Việc nên mua bảo hiểm nào cho con luôn là vấn đề khiến các thành viên trong gia đình này sinh tranh cãi và bất đồng. Vì vậy congtybaohiemtoancau.com sẽ tư vấn giúp bạn có lựa chọn phù hợp. Dưới đây là một số sản  phẩm mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi mà các phụ huynh nên quan tâm.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

1. Bảo hiểm sức khỏe cho bé Bảo Việt

– Bảo hiểm Bảo Việt cho bé là một lựa chọn không tồi. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt khá tốt và đã được chứng minh, vì vậy việc mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà bạn là một quyết định rất sáng suốt.

– Tùy từng chương trình bảo hiểm (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương) mà có mức phí tương ứng đối 

với 2 gói: Bảo hiểm chính và bảo hiểm bổ sung. Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi, phí cho gói bảo hiểm chính thấp nhất là 2.585.000 đồng cho hạng Đồng, cao nhất là 9.267.000 đồng ở hạng Kim cương.

– Quyền lợi của bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm.

– Không mất thời gian thu thập hồ sơ  yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

– Chỉ áp dụng đồng chi trả 70/30 với trẻ em từ 1 đến 3 tuổi (Chi trả 100% trẻ em trên 3 tuổi).

2. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI

– Bảo hiểm sức khỏe PVI cũng là một giải pháp tuyệt vời. Khi mua bảo hiểm sức khỏe của PVI bán sẽ được bảo vệ dù là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam,

– Mức phí tương ứng với 4 chương trình. Độ tuổi từ 1- 3 tuổi có mức phí thấp nhất đối với Quyền lợi bảo hiểm chính ở Chương trình 1 là 4.563.270 đồng.

 – Trẻ em dưới 10 tuổi áp dụng đồng chi trả 70/30 (Bảo hiểm PVI 70%, người được bảo hiểm 30%).

– Quyền lợi mở rộng đa dạng.

– Hệ thống bảo lãnh viện phí lên đến 30 bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh viện phí.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

3. Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Bảo Minh

– Có 5 mức phí tương ứng với 4 quyền lợi: Bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sinh mạng, bảo hiểm chi phí y

– Giới hạn chi trả của bảo hiểm lên đến 300 triệu.

– Đối với bảo hiểm điều trị nội trú và điều trị nha khoa, Bảo Minh sẽ chi trả 80% tiền bảo hiểm sau khi khấu trừ 7 USD/lần khám chữa bệnh. Áp dụng với tất cả các mức phí

4. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của BIC

– Bảo hiểm sức khỏe BIC được cung cấp bởi ngân hàng BIDV, đây là sản phẩm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn vì:

– Bảo hiểm trẻ em BIC cho phép mua bảo hiểm riêng lẻ cho bé mà không bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ (nếu gia đình bố/ mẹ đã mua bảo hiểm sức khỏe ở công ty khác): nhờ tính linh động này nên bạn có thể mua bảo hiểm cho trẻ rất tự do, chỉ cần tính bảo hiểm cho trẻ mà không cần đi kèm với người lớn.

– Chỉ với mức phí khá rẻ là 2 triệu VNĐ/ năm , bé nhà bạn có thể được bảo hiểm lên tới 105 triệu mỗi năm. Và được kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng định kỳ miễn phí.

5. Bảo hiểm PJICo Children Care

– Với mức phí bảo hiểm khoảng 5 triệu/người bảo hiểm sức khỏe Pjico bảo vệ sức khỏe cho trẻ em dưới 18 tuổi và trên 01 tuổi và được mua độc lập (không phải kèm với bố/mẹ) cũng là một lựa chọn cho gia đình bạn, tuy nhiên với mức phí khá cao thì quyền lợi cũng sẽ tương ứng.

– Miễn thời gian chờ đối với trường hợp tai nạn và tái tục bảo  hiểm liên tục tại PJICO.

– Bao gồm đầy đủ quyền lợi bảo hiểm nội trú và ngoại trú.

– Quyền lợi bảo hiểm cao.

– Gần 50 bệnh viện bảo lãnh trên toàn quốc.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

6. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

– Là một trong những công ty bảo hiểm có khả năng tài chính vững chắc nhất hiện nay tại Việt Nam. Bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương ứng. Người tham gia bảo hiểm sẽ được khám chữa bệnh, được bồi thường bảo hiểm trên toàn cầu. Đây cũng là một sản phẩm đáng để bạn lưu tâm lựa chọn cho bé nếu gia đình bạn hay xuất ngoại.

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ thực sự rất quan trọng, đặc biết là đối với trẻ trên 1 tuổi. Chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện tư trung bình từ 1 – 3 triệu đồng/ngày, nếu bệnh kéo dài chi phí có thẻ lên tới hàng chục triệu đồng. Điều này làm các bậc phụ huynh rất lo lắng, đặc biệt đối với những gia đình kinh tế không ổn định. Tuy nhiên, khi tham gia mua bảo hiểm sức khỏe cho bé với giá chỉ từ 5 triệu đồng/năm, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi có những rủi ro về sức khỏe xảy ra với bé. Và qua trên, tin rằng các cha mẹ đã trả lời được câu hỏi: nên mua bảo hiểm nào cho con r ồi đúng không ạ? Chúc các bậc phụ huynh lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với các bé nhé.

Bắc Nguyễn

Free WordPress Themes, Free Android Games