Tư vấn mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bán chạy nhất thị trường hiện nay. Sản phẩm có tính cạnh tranh về phí, quyền lợi bảo hiểm so với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác trên thị trường. Đặc biệt là dịch vụ bồi thường sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.

bảo hiểm bảo việt an gia

1. Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm bảo việt an gia

Khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm Bảo Việt An Gia thi sẽ được hưởng quyền lợi hấp dẫn và được chăm sóc sức khỏe toàn diện:

+ Đối tượng tham gia mua bảo hiểm bảo việt an gia rất rộng, mở rộng cho mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi. 

+ Được hưởng quyền lợi chi trả, thanh toán ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên. Đặc biệt là bạn sẽ không bị mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí, bảo hiểm bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

+ Với quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói giúp cho khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm mà họ cảm thấy có ít lựa chọn nhất

+ Được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 10 năm mà không cần phải thẩm định gì thêm

+ Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 14/7 và tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

+ Mức phí của loại bảo hiểm này áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho những năm tiếp theo.

2. Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia

quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia

3. Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia

– Mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia là một quyết định đúng đắn để khách hàng có thể dự phòng tài chính cho tương lai cũng như bảo vệ sức khỏe toàn diện cho bản thân và gia đình.

– Chỉ với một khoản tiết kiệm nho nhỏ là bạn có thể bảo vệ mình và gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra và bạn không thể lường trước được.Do đó, nếu bạn thường xuyên sinh sống ở Việt Nam và có nhu cầu khám chữa bệnh cũng như để phòng trừ các trường hợp rủi ro có thể xảy ra thì bạn nên mua bao hiểm Bảo Việt An Gia.

– Một số loại bảo hiểm mà bạn nên mua như: bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm intercare Bảo Việt, bảo hiểm sức khỏe… Mỗi loại bảo hiểm sẽ có những mức giá khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình

quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An Gia

4. Thông tin nhà cung câp bảo hiểm

– Bảo hiểm Bảo Việt với gần 50 năm hình thành và phát triển – tự hào là nhà bảo hiểm đầu tiên trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

– Từ 2007 đến nay, Bảo hiểm Bảo Việt luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam

– Hệ thống mạng lưới gồm 67 công ty thành viên trên toàn quốc, hơn 3000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh.

Bảo Việt có thể đáp ứng mọi yêu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Bắc Nguyễn

One thought on “Tư vấn mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia

  1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Công ty bảo hiểm Toàn Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *