Áp dung công nghệ 4.0 vào ứng dụng BaoViet Pay ra mắt năm 2019

Ngày nay, khi cuộc sống dần lo đủ người ta sẽ nghĩ đến việc tận hưởng cuộc sống bằng cách mua bảo hiểm từ đó nhu cầu sở hữu bảo hiểm tăng cao. Nhằm mang lại sự tiện lợi cùng giải pháp bảo hiểm hiệu quả và thông minh thì cuộc cách mạng 4.0 đang mở rộng khiến các công ty bảo hiểm đứng ngồi không yên. Bảo hiểm bảo việt bắt kịp xu hướng với ứng dụng BaoViet Pay ra mắt sẽ giúp khách hàng đảm bảo an toàn bảo mật.

1. Giới thiệu chung về bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm bảo việt thành lập ngày 15/1/1965 đến nay đã trở thành tập toàn tài chính – bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất được nhà nước công nhân và xếp hạng.

Hiện tại Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh và công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Bảo Việt tự hào là công ty bảo hiểm đầu tiên thành lập tại Việt Nam.

2. Các sản phẩm của bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp toàn bộ loại bảo hiểm có mặt trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp như:

+ Bảo hiểm ô tô

+ Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

+ Bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm du học nước ngoài

+ Bảo hiểm nhà tư nhân

+ Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ nhỏ và người già

+ Các sản phẩm bảo hiểm khác

3. Công nghệ 4.0 vào bảo hiểm

Nắm bắt xu hướng phát triển của cách mạng công nghiệp 4.0, hầu hết công ty bảo hiểm trên thị trường đã đầu tư, nâng cấp hệ thống, áp dụng công nghệ thông tin nhằm giảm thiểu tối đa khâu thủ tục giấy tờ, tăng cường kết nối với khách hàng… Điều này giúp khách hàng tham gia bảo hiểm rất nhiều vừa tiện lợi vừa gia tăng chỉ số hiệu quả. Bảo hiểm Bảo Việt cũng không ngoại lệ đã phát triển ứng dụng BaoViet Pay mang lại sự tiện ích cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

4. Ứng dụng BaoViet Pay ra mắt năm 2019

Năm 2018, theo số liệu thông kê doanh thu của bảo hiểm Bảo Việt đạt hơn 41.000 tỷ tương đương gần 2 tỷ USD. Đây được coi là bước tiến quan trọng của tập đoàn.

Nhằm cung cấp các giải pháp ví điện tử an toàn, có thể chủ động lựa chọn và trực tiếp mua sản phẩm bảo hiểm, thực hiện các giao dịch chuyển tiền, Bảo Việt cho ra mắt ứng dụng BaoViet Pay trong năm 2019. Bên cạnh các giao dịch chuyển tiền, BaoViet Pay còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, thanh toán hóa đơn, thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục hay các ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe…vô cùng nhanh chóng, tiện lợi với các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn bảo mật quốc tế chỉ bằng một chạm trên di động.

Bảo hiểm Bảo Việt dần áp dụng công nghệ 4.0 vào trong quy trình bảo hiểm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, an toàn bảo mật thông tin.

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *