Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Khi suy nghĩ về tương lai, chuẩn bị cho gia đình hay bản thân nhiều người lo ngại rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra và ảnh hưởng đến những kế hoạch tương lai. Do đó, bảo hiểm chính là sản phẩm tài chính mang tính bảo vệ trước những rủi ro có thể xảy đến này.

bảo hiểm sức khỏeVì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe giúp ích cho:

+ Gia đình có trẻ em và người già nên việc mua bảo hiểm sức khỏe giúp gia đình tiết kiệm tối đa những chi phí phát sinh

+ Bảo hiểm sức khỏe có thể hỗ trợ người mua trong việc chăm sóc và liên hệ đặt lịch khám bệnh mà ít khi phải xếp số chờ

+ Có một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho bệnh nan y. Tuy nhiên, quyền lợi hỗ trợ của bảo hiểm phi nhân thọ không thể so sánh với bảo hiểm nhân thọ. Vì phí đóng thấp hơn, thời gian đóng ngắn hạn và mục đích là để giúp bạn trang trải những chi phí phát sinh chứ không đảm bảo tài chính ổn định dài lâu cho gia đình

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình 

Trọn đời yêu thương

Là sản phẩm ưu việt được nghiên cứu phát triển cho mục tiêu bảo vệ toàn bộ gia đình yêu thương. Gói sản phẩm Trọn Đời Yếu Thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương sẽ là tấm khiên vững chắc và mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng duy nhất.

Ưu điểm:

+ Chăm sóc sức khỏe toàn diện cả gia đình trong một hợp đồng duy nhất. Với các gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương, cả gia đình được bảo vệ sức khỏe chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.

+ Bảo vệ trọn đời với mức bảo vệ cao lên đến 150 lần phí bảo hiểm định kỳ đóng hàng năm

+ Dịch vụ y tế với gói lựa chọn hấp dẫn Vàng và Kim Cương

+ Không giới hạn bệnh viện chữa trị, chủ động lựa chọn mức bảo vệ và phạm vi chi trả

+ Bảo vệ lâu dài cho gia đình và không cần lo lắng thủ tục tham gia trong tương lai

An Phát Cát Tường

Sản phảm được ra mắt trong năm 2019 nhằm mang đến cho khách hàng và gia đình không chỉ là sự bảo vệ về tài chính trước những rủi ro đe dọa tới sức khỏe, tính mạng mà con là một kênh tích lũy đầu tư đem lại hiệu quả lợi nhuận an toàn

Ưu điểm:

+ Tích hợp toàn diện 12 Quyền lợi bảo vệ, tích lũy và đầu tư trong 1 Hợp đồng duy nhất. Đây là yếu tố linh hoạt quyền lợi của mỗi sản phẩm bảo hiểm mà Bảo Việt Nhân Thọ mang đến.

+ Ngoài việc được bảo vệ sức khỏe, người tham gia bảo hiểm còn có quyền lợi tích lũy, đầu tư  nhằm tiết kiệm tiền hướng đến những dự định trong tương lai.

+ Quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ đồng. Tất nhiên không ai muốn trường hợp này xảy ra, nhưng với tình huống xấu nhất này, người ra đi an lòng ra đi, những người ở lại được bảo hiểm hỗ trợ tài chính tạm thời ổn định và tiếp tục cuộc sống mưu sinh. 

+ Quyền lợi bảo hiểm Bệnh ung thư giai đoạn đầu, cuối/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng. Đối với những căn bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nguy hiểm An Phát Cát Tường không chỉ hỗ trợ chi trả viện phí cho người tham gia bảo hiểm mà còn đưa đến cơ hội cho người bệnh được tiếp cận với những phương thức chữa bệnh hiện đại mà không cần lo lắng đến hao hụt tài chính cho những người thân yêu.

+ Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho Trợ cấp nằm viện và Phẫu thuật. Quyền lợi chăm sóc y tế tận tình mang đến tâm lý thoải mái cho người bệnh cũng như hỗ trợ những người thân trong gia đình vơi bớt gánh nặng tài chính.

Với mục tiêu “Bảo vệ giá trị Việt – Bảo vệ tương lai Việt”, Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ mang đến cuộc sống an bình, khỏe mạnh, tương lai tươi sáng cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Bắc Nguyễn

One thought on “Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

  1. Khách says:

    Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *