Du lịch Dubai có phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài không?

Khi được hỏi “bạn muốn đi đâu để tận hưởng cuộc sống” chắn chắn rằng số đông sẽ chọn Dubai là điểm dừng chân cho chuyến đi của mình và có rất nhiều người ao ước được đến đất nước này một lần để được tận mắt nhìn thấy những công trình giàu có nguy nga và tráng lệ. Vậy muốn đến Dubai bạn cần chuẩn bị gì? Có lẽ rằng hành trang của bạn không thể thiếu bảo hiểm du lịch nước ngoài. Hãy cùng khám phá đất nước xinh đẹp này cùng những điều cần biết về bảo hiểm du lịch nước ngoài nhé.

1. Giới thiệu đất nước Dubai

Chỉ được nghe tên thôi thì chưa đủ Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Trong cả nước, Dubai là tiểu vướng quốc có dân số đông nhất và diện tích lớn thứ nhì sau Abu Dhabi. Nơi đây nổi tiếng không thua kém gì với bất kỳ thành phố nào trên thế giới, mà còn gây kinh ngạc với các công trình kiến trúc hiện đại choáng ngợp.

2. Xin visa đi Dubai bằng cách nào?

Khi bạn muốn đi du lịch, du học nước ngoài thì bắt buộc phải có visa có những quốc gia bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch Châu Âu mới có thể có visa nhưng cũng có những nơi bạn chỉ cần gửi đơn online theo yêu cầu của bạn tới đất nước đó. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên mua bảo hiểm du lịch nước ngoài bởi những lý do sau:

2.1 Bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ là vị “cứu tinh” mỗi khi bạn không may gặp rủi ro

Nếu như có khủng bố hay bạn bị thương, ốm nặng ngay trước ngày đi thì chính lúc này bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ giúp bạn hủy bỏ chuyến bay và khách sạn trước chuyến đi

2.2 Là người bạn đồng hành trên từng chặng đường

Khi bạn phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ vì chuyến bay bị trễ hoặc bị hủy ngang mà sau đó có một chuyến bay khác cũng đến vị trí của bạn muốn đi thì ngay lúc này bạn có thể hủy và tìm kiếm một chuyến bay khác thay thế mà không tốn một đồng tiền hay thủ tục rắc rối nào.

2.3 Là trợ lý đắc lúc mỗi lúc có những tình huống bất khả kháng:

Nếu không may bạn bị mất hành lý tư trang thì bảo hiểm du lịch nước ngoài sẽ bồi thường và giải quyết vấn đề nhanh chóng cho bạn.

3. Những chuyến bay từ Hà Nội, TP.HCM đến Dubai

Từ Hà Nội đến Dubai: Các hãng hàng không phục vụ đường bay này gồm China Southern Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific, Vietnam Airlines… 

Từ Sài Gòn – Dubai: Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này, do đó du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như Southern Airlines, Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific, Vietnam Airlines, Emirates Airlines… Trừ Emirates Airlines có đường bay trực tiếp đến Dubai ra thì các hãng hàng không khác sẽ quá cảnh ở một sân bay của nước thức 3 trước khi đến Dubai.

4. Khi đến Dubai bạn làm gì?

4.1 Thuê khách sạn tại Dubai

Nhắc đến Dubai ta không thể nào quên đây là một đất nước giàu có chính vì thế khách sạn ở đây khá đắt đỏ. Tuy nhiên, vẫn có những khách sạn khách với giá bình dân cho bạn lựa chọn.

4.2 Thưởng thức ẩm thực

Ẩm thực Dubai là sự hòa quyện tinh tế từ nhiều nền ẩm thực của các nước khác nhau. Đến đây bạn sẽ bắt gặp hình ảnh những món Ả Rập hay đặc sản Trung Quốc được bày bán rất phổ biến và có mặt ở khắp mọi nơi trong thành phố. Đặc biệt ở Dubai có những món ăn có giá siêu đắt mà chỉ có giới đại gia mới có thể thưởng thức.

4.3 Đi Dubai mua gì?

+ Socola lạc đà rất có lợi cho sức khỏe và chỉ có ở Dubai

+ Qủa chà là được gọi là món quà rẻ tiền nhất dành cho du khách nơi đây.

+ Giày bạn có thể mua được những đôi giày rất chất lượng thậm chí còn được thiết kế riêng mà không sợ đụng hàng ai giá thường rất đắt..

>>>Xem thêm: Top 4 bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất 2021

Nguyễn Huyền

One thought on “Du lịch Dubai có phải mua bảo hiểm du lịch nước ngoài không?

  1. Pingback: Tất tần tật về đặc điểm bảo hiểm công tác nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *