Trang Chủ » BẢO HIỂM » Top 4 loại bảo hiểm du lịch châu âu tốt nhất 2021 bạn nên biết

Top 4 loại bảo hiểm du lịch châu âu tốt nhất 2021 bạn nên biết

27/03/2019

Để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi châu âu của mình mang đầy trải nghiệm thú vị, điều đặc biệt là được tận hưởng cuộc sống với tâm thế vô lo vô nghĩ an tâm vui chơi, khám phá. Vì vậy bạn không thể bỏ qua bảo hiểm du lịch Châu Âu nếu muốn một chuyến đi an toàn và trọn vẹn ở bầu trời Châu Âu. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm triển khai loại bảo hiểm này vậy làm thế nào để mua đươc bảo hiểm tốt. Công ty bảo hiểm toàn cầu xin giới thiệu top 4 loại bảo hiểm du lịch Châu Âu tốt nhất 2021 bạn nên biết.

1. Bảo hiểm du lịch Châu Âu là gì?

Là bảo hiểm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đặc biệt là loại bảo hiểm bắt buộc xin visa giúp khách hàng hoàn tất thủ tục đi du lịch Châu Âu đặc biệt tại các quốc gia thuộc khối Schengen như: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Liechtenstein.

2. Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ giúp bạn điều gì?

Bảo hiểm du lịch Châu Âu là người bạn đồng hành giúp bạn giải quyết rủi ro khi đi du lịch Châu Âu.

+ Mua bảo hiểm là mua sự an tâm, đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù. Góp phần giúp du khách thoải mái nhất tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

+ Bảo vệ bạn khỏi những rủi ro khi đi du lịch như: bị thiệt hại về tài chính, mất cắp hành lý, ốm đau, bệnh tật,…. Khi đi du lịch không thể tránh được rủi ro mà mình gặp phải nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thiệt hại vì đã có bảo hiểm du lịch Châu Âu giải quyết vấn đề thiệt hại nhanh chóng.

+ Việc xin visa là điều kiện bắt buộc phải tham gia bảo hiểm du lịch Châu Âu quy định trong thủ tục xin visa

>>>Xem thêm: 7 lợi ích cơ bản khi tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài

3. Top 4 loại bảo hiểm du lịch châu âu tốt nhất 2021 bạn nên biết

3.1 Bảo hiểm du lịch Châu Âu PVI

Đối tượng: là người Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần đến 80 tuổi.

Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Chi phí: Tùy vào chương trình bảo hiểm mức phí thấp nhất của loại bảo hiểm này là 200 triệu đồng 1 năm tính theo 1-3 ngày là 80.000 đồng.

3.2 Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt

Bảo việt là đơn vị bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, được nhiều quý khách hàng ưu ái gọi bằng cái tên thân mật: “Bảo hiểm bảo việt niềm tin của mọi nhà” đủ để thấy trong những năm qua bảo việt vẫn luôn là đơn vị đứng đầu chất lượng uy tín. Vì vậy bảo hiểm du lịch Châu Âu cũng rất được lòng khách hàng.

Đối tượng:

Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

– Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

Chi phí: tùy vào chương trình bảo hiểm mức thấp nhất là 40.000 ERO/năm tương ứng với 4.680.000 đồng/năm. Tính theo 1-3 ngày có giá 140.000 đồng. Mức cao nhất của loại bảo hiểm này là 120.000 ERO/năm tương ứng với 11.400.000 đồng/năm. Tính theo 1-3 ngày là 300.000 đồng.

3.3 Bảo hiểm du lịch Châu Âu BIDV

BIDV là ngân hàng ngân hàng thương mại, cổ phần lớn của Việt Nam, với lĩnh vực kinh doanh khá rộng, bao gồm ngân hàng, chứng khoán, đầu tư tài chính và đặc biệt là lĩnh vực bảo hiểm. BIDV là một tổ chức uy tín tại Việt Nam nằm trong top 4 ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Đối tượng tham gia:

là các cá nhân, tập thể là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 1 tuổi đến 70 tuổi (riêng trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng). 

Chi phí: khách hàng có thể lựa chọn một trong 04 chương trình A (10.000), B (20.000), C (30.000), D (50.000) tính theo USD hoặc EUR. Thời hạn tùy theo độ dài chuyến hành trình, từ ngày khởi hành và ngày kết thúc, tối đa 180 ngày/chuyến.

3.4 Bảo hiểm du lịch Châu Âu Leberty

Nằm trong khối công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam bảo hiểm Leberty cung cấp cho người dùng gói bảo hiểm du lịch Châu Âu nhiều lợi ích như:

+ Hủy hoặc hoãn chuyến đi

+ Mất cắp hành lý

+ Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân

+ Thiệt hại về người và của trong quá trình du lịch

Mức phí khoảng 10 USD/ngày tương ứng với 206.000 đồng/ngày.

Vậy với top 4 loại bảo hiểm du lịch châu âu tốt nhất 2021 bạn nên biết thì bạn đã chọn cho mình gói bảo hiểm nào tốt chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách comment dưới đây nhé.

Nguyễn Huyền

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google