Lợi ích đáng để mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Không còn cơ thể trẻ khỏe như hồi 20 nữa theo thời gian cơ thể người cao tuổi hoạt động kém đi, các cơ quan trên cơ thể dần yếu đi sức để kháng giảm sút đáng kể. Chính lúc này, người già sẽ phát sinh nhiều bệnh cần được khám bệnh thường xuyên, thực phẩm bổ sung dưỡng chất và chăm tập luyện. Xuất phát từ lý do đó, bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi chính là giải pháp hiệu quả giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình.

1. Bảo hiểm sức khỏe cho người già gồm những lợi ích gì?

1.1 Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho người già ra đời nhằm hỗ trợ tài chính của các gia đình. Ngày nay, khi chi phí khám chữa bệnh ngày càng tăng thì những quyền lợi thiết thực kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người trên 65 tuổi rất chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo một môi trường chữa bệnh an toàn hiệu quả vì vậy bảo hiểm sức khỏe cho người già là cần thiết.

1.2 Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

+ Đảm bảo sức khỏe khi thường xuyên đi khám định kỳ tại các bệnh viện có bảo hiểm

+ Hỗ trợ chi phí khi khám chữa bệnh

+ Được khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài

+ Được lựa chọn nhiều dịch vụ tại bệnh viện

+ Không mất thời gian chờ khám

+ Được hưởng nhiều quyền lợi đến từ công ty bảo hiểm

2. Cách chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi tốt nhất năm 2019

2.1 Lưu ý đến phạm vi bảo hiểm

Các công ty bảo hiểm thường có phạm vi bảo hiểm khác nhau tùy vào từng mức phí. Tuy nhiên đa số các công ty bảo hiểm sẽ có công thức về phạm vi bảo hiểm như sau:

+ Thời gian chờ

+ Loại trừ các bệnh đã mắc trước đó khi mua bảo hiểm

+ Phạm vi áp dụng cho các bệnh ung thư và bệnh mãn tính

+ Loại trừ những trường hợp không được bảo hiểm trả phí

2.2 Lưu ý lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm phân phối bảo hiểm cho người già có độ tuổi trong khoảng từ 65 tuổi đến 75 tuổi tùy từng công ty.

Để đảm bảo mua bảo hiểm chính hãng bạn nên chọn mua bảo hiểm tại công ty bảo hiểm uy tín, nhiều kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh và chính xác bạn nên.

+ Hỏi thăm bạn bè người thân đã từng dùng qua các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm và nhận lại sự đánh giá khách quan, trải nghiệm thực tế nhất từ họ.

+ Nên truy cập vào website của công ty bảo hiểm để biết nhiều thông tin cần thiết như: chi tiết sản phẩm, biểu phí, hệ thống bệnh viện, thủ tục bồi thường,… Chứ không nên vào những địa điểm không đúng để tìm mua bảo hiểm.

2.3 Nên chọn bảo hiểm tốt cho việc khám chữa như thế nào?

+ Để có nơi chữa bệnh tốt nhất cho bạn bạn nên đưa ra những sự lựa chọn thông minh khi mua bảo hiểm có mạng lưới liên kết với hệ thống bệnh viện hàng đầu, phòng khám uy tín trên cả nước. Điều này giúp việc khám chữa trở lên nhanh chóng an toàn và an tâm hơn.

+ Nên chọn bảo hiểm có đầy đủ quyền lợi ngoại trú và nội trú.

+ Cân nhắc chọn bảo hiểm khi có bệnh sẵn và chú ý đến điều khoản hợp đồng trách trường hợp không được bồi thường.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nào tốt?

3.1 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi của Bảo Việt có tên gọi là intercare – gói bảo hiểm sức khỏe cho người già mang nhiều ưu điểm, quyền lợi vượ trội đáp ứng yêu cầu của bạn. Đặc biệt, đây là gói bảo heiemr không cần khám bệnh trước khi mua bảo hiểm, thủ tục bồi thường nhanh chóng, rõ ràng, sử dụng thẻ để bảo lãnh và không cần chi trả chi phí khám chữa nào tại các bệnh viện trên toàn quốc.

3.2 Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 56 tuổi của Liberty linh hoạt khi được hỗ trợ 20% chi phí điều trị tại các bệnh viện, phòng khám uy tín. Loại bảo hiểm này không giới hạn chi phí và số ngày năm viện, chi trả toàn bộ chi phí, thủ tục bồi thường công bằng và nhanh chóng.

3.3 Bảo hiểm sức khỏe PTI

Bảo hiểm sức khỏe cho người già PTI rất đa dạng với mức chi trả lên đến 50% triệu đồng cho các trường hợp ốm đau, bệnh tật, thương tật do một số nguyên nhân khách quan.

>>Xem thêm: ghi nhớ những hướng dẫn bồi thường bảo hiểm sức khỏe

Nguyễn Huyền

2 thoughts on “Lợi ích đáng để mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

  1. Pingback: Những gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi nhiều phúc lợi nhất

  2. Pingback: Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh “lỗ” hay “lãi”?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *