Hãy hiểu đúng về bảo hiểm sức khỏe

Với mong muốn bảo vệ sức khỏe cho các con yêu, nhiều bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết bảo hiểm sức khỏe nào tốt? Vậy hãy cùng Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe để phụ huynh có quyết định đúng đắn hơn nhé.

bảo hiểm Bảo Việt cho bé

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm mà khi người tham gia bảo hiểm không may gặp rủi ro như ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các khoản chi phí y tế, chi phí khám chữa bệnh, chi phí nằm viện,… đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tài chinh cho người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị bệnh tại các bệnh viện.

Đặc điểm của bảo hiểm sức khỏe

+ Bảo hiểm sức khỏe là một loại bảo hiểm phi nhân thọ, tức là số tiền đóng phí sẽ không được tích lũy và trả lại giống như bảo hiểm nhân thọ

+ Hình thức tham gia bảo hiểm sức khỏe là mua theo từng năm một, sau khi hết 1 năm nếu khách hàng có nhu cầu thì có thể gia hạn mua thêm năm tiếp theo

+ Khách hàng đóng phí một lần sau khi ký hợp đồng và chỉ được bồi thường tổn thất trong giới hạn hợp đồng khi có tổn thất xảy ra. Vì điều này mà bảo hiểm sức khỏe được rất nhiều bậc phụ huynh tham gia cho con.

+ Khách hàng tham gia một hợp đồng bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm cấp 1 thẻ bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi của gói bảo hiểm. Giúp cho nhiều gia đình tiết kiệm được khá nhiều tiền chi phí nằm viện.

bảo hiểm sức khỏe cho bé

Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe

Mức phí hợp lý

Mức phí bảo hiểm hợp lý, khách hàng có cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào, khách hàng luôn được chăm sóc tận tình bời những bác sĩ hàng đầu và hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế.

Ổn định tài chính khi ốm đau

Biện pháp để phòng cho trường hợp ốm đau, bệnh tật thì một gói bảo hiểm sức khỏe với mức phí chỉ vài triệu đồng một năm, bạn đã có thể bảo vệ được hàng trăm triệu trong sổ tiết kiệm của nhà mình rồi.

>>> Liên kết hữu ích: Top 6 bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất 2021

Tiết kiệm thời gian, quyền lợi linh hoạt, mức phí thấp

Sử dụng thẻ bảo hiểm y tế để khám bệnh, thời gian chờ đợi đầy mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào. Mua bảo hiểm sức khỏe với mức phí chỉ 2 triệu đồng, ngoài viêc rút ngắn được thời gian chờ khám bệnh mà còn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp với hệ thống bệnh viện cao cấp trên toàn quốc.

bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Qua bài viết trên, mọi người hãy hiểu đúng về bảo hiểm sức khỏe. Khi không hiểu biết về bảo hiểm thì đừng nên khuyên những người bạn, người thân, …. không nên mua bảo hiểm. Vì như vậy, vô tình bạn sẽ là người mang tội cả đời. Bởi các bạn đâu có thể chăm sóc con cái họ, đâu có thể phụng dưỡng cha mẹ họ khi không may họ gặp bất trắc. Tuy nhiên, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi, tiêu biểu là số tiền bồi thường của bảo hiểm. Với số tiền ấy có thể giúp họ bớt khó khắn và trang trải cuộc sống trong tương lai được tốt hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *