Trang Chủ » BẢO HIỂM » Bảo hiểm du lịch » Làm sao để chọn được gói bảo hiểm du lịch châu Âu phù hợp?

Làm sao để chọn được gói bảo hiểm du lịch châu Âu phù hợp?

03/06/2019

Du lịch là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người? Và bạn cũng không ngoại lệ – bạn luôn thích khám phá và trải nghiệm cái mới? Bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt sẽ giúp bạn có những kỳ nghỉ trọn vẹn và tận hưởng cuộc sống. Vậy bảo hiểm du lịch là gì? Mua bảo hiểm du lịch châu âu ở đâu? Làm sao chọn được gói bảo hiểm phù hợp? Hãy khám phá cùng chúng tôi ngay sau đây.

1. Bảo hiểm du lịch là gì?

bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

– Bảo hiểm du lịch là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi như tại nạn, bệnh tật, chuyến đi bị hủy hoặc hoãn, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu,…

– Đối tượng: Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi tới 80 tuổi

– Bạn có thể chọn hợp đông bảo hiểm theo chuyến hoặc hợp đồng bảo hiểm theo năm.

2. Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch châu Âu

– Nếu các bạn vẫn còn đắn đo về việc mua bảo hiểm du lịch cho chuyến du lịch dài ngày nhưng vẫn đắn đo, suy nghĩ. Mong rằng, với những lợi ích của việc mua bảo hiểm du lịch sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khác vè bảo hiểm du lịch.

+ Giảm thiệt hại tài chính khi bị hoãn hay hủy chuyến du lịch: Nếu chuyến du lịch bị hủy thì người mua vé sẽ bị mất toàn bộ tiền đặt vé. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra bạn sẽ được hoàn toàn bộ số tiền mua vé máy bay, tiền thuê khách sạn, chi phí trả cho tour.

+ Không may xảy ra tai nạn và tử vong: Không may tai nạn tử vong khi đi du lịch, bảo hiểm du lịch cá nhân sẽ hỗ trợ chi phí cho gia đình nạn nhân

+ Ngộ độc thực phẩm hay ốm đau khi đi du lịch: những loại đồ ăn lạ, không theo khẩu vị của quê nhà, không hợp với khẩu vị bạn có thể rất dễ bị dị ứng thậm chí là ngộ độc không đáng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bảo hiểm du lịch cá nhân có thể giúp bạn chi phí trong việc điều trị bệnh tại nước ngoài.

+ Mất hộ chiếu, giấy tờ tùy thân: Bạn vô tình bị mất giấy tờ tùy thân, hộ chiếu thậm chí là vé máy bay,… bạn hoang mang không biết tìm ai giúp đỡ, không biết mình sẽ về nhà bằng cách nào, bảo hiểm du lịch cá nhân sẽ giúp bạn một phần mất mát, hỗ trợ bạn về nhà an toàn.

+ Hỗ trợ du lịch cho bạn: Giúp bạn tìm hiểu thông tin trước khi đi du lịch, tình hình an ninh, văn hóa, đại sứ quán,…

bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt

3. Nên chọn mua bảo hiểm du lịch gói nào phù hợp?

– Về cơ bản, mội gói bảo hiểm du lịch châu Âu tốt phải đảm bảo các yếu tố sau:

+ Cho phép bao gồm nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ

+ Bảo hiểm cho tai nạn thân thể và bệnh cấp tính

+ Dịch vụ 24/24 không ai muôn nằm trên bàn phẫu thuật để chờ bảo hiểm gọi lại sau vì đang ngoài giờ làm việc

+ Bảo hiểm cho các mất mát và hỏng hóc tài sản

+ Có thể lựa chọn giới hạn cao hơn cho những thiết bị giá trị lớn

+ Bảo hiểm cả phí hủy đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn và cần đi lại gấp trong trường hợp gặp bệnh cấp tính, tử vong trong gia đình ở nhà hay các trường hợp khẩn cấp khác

+ Bảo hiểm cho các dạng tai nạn trong suốt chuyến đi.

4. Mua bảo hiểm du lịch châu Âu ở đâu uy tín?

– Bảo hiểm Bảo Việt đứng top 3 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam.

– Bảo hiểm du lịch Bảo Việt được thiết kế phù hợp cho cụ thể kinh tế và thực tế của mỗi khách hàng với đầy đủ quyền lợi và phạm vi, giúp cho bạn và gia đình yên tâm tận hưởng mỗi chuyến đi, bỏ đi lo lắng của những phát sinh khó lường của mỗi chuyến đi. Bảo hiểm Bảo Việt có ưu điểm nổi trội:

+ Phí cạnh tranh cho các đoàn du lịch: Phí bảo hiểm du lịch Bảo Việt đặc biệt giảm mạnh khi bạn mua theo nhóm đông người hoặc qua các công ty lữ hành.

+ Thủ tục bồi thường của Bảo Việt rất rõ ràng và chuyên nghiệp.

Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời cùng với người bạn đồng hành mang tên bảo hiểm du lịch châu Âu Bảo Việt!

Bắc Nguyễn

Free WordPress Themes, Free Android Games

Thông báo mới nhất Google