Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên – giải pháp tối ưu của doanh nghiệp

Hiện nay, xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên công ty đang được quan tâm rất nhiều. Vậy mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên công ty sẽ có những lợi ích gì đối với doanh nghiệp và nhân viên. Cùng Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé.

Mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên – doanh nghiệp được lợi gì?

bảo hiếm nhân thọ cho nhân viên

Một số lợi ích mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi mua bảo hiểm cho nhân viên công ty như sau:

+ Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là cách truyền thông tốt nhất trong thời hiện đại để doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường tuyển dụng lao động.

+ Là một trong những biện pháp hiệu qua nhất giúp cho các doanh nghiệp có thể thu hút được nhân viên và giữ chân được những nhân viên ưu tú.

+ Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí tuyển dụng vì không phải lo lắng về tình trạng “nhảy việc” của nhân viên.

+ Giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thuế thu nhập doanh nghiệp vì chi phí này sẽ được tính vào khoản chi phí hoạt động sản xuất kinh doanh.

+ Giúp tăng cường sự gắn bó và trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp bởi lẽ doanh nghiệp có rơi vào tình trạng phá sản hay mất khả năng thanh toán thì hợp đồng bảo hiểm vẫn đảm bảo được mọi quyền lợi cho người lao động mà pháp luật không thể can thiệp vao.

Các gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên hiện nay

bảo hiếm nhân thọ cho nhân viên

Bảo hiểm sức khỏe Aon của Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp Bảo Việt

Hưu trí vững nghiệp của Bảo Việt

An nhàn hưu trí của Dai-ichi Life

Hưu trí PVI Sun Life

Mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên nên hay không nên?

bảo hiếm nhân thọ cho nhân viên

Với lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi tham gia mua bảo hiểm cho nhân viên công ty đã rất rõ ràng  còn vấn đề doanh nghiệp có nên mua bảo hiểm cho nhân viên hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố chủ quan hay khách quan của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp thì việc mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên cần phải được tính toán kỹ lưỡng.

Vậy là vướng mắc của doanh nghiệp có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên đã được chúng tối giải đáp. Chúc cho doanh nghiệp của bạn thành công và phát triển vững mạnh!

>>> Có thể bạn cần: Bảo hiểm sức khỏe nhóm – trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp

Bắc Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *