Mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp có nên không?

Mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp có những lợi ích gì? Và nên lựa chọn công ty bảo hiểm nào để tham gia các chương trình bảo vệ sức khỏe cho nhân viên công ty. Đây là một việc không khó nhưng nếu không tìm hiểu kỹ các công ty sẽ không lựa chọn được gói bảo hiểm tốt nhất và phù hợp cho mình.

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ cho công ty do Công ty bảo hiểm Bảo Việt xây dựng là chế độ phúc lợi hoàn hảo để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khoẻ cho công nhân viên.

bảo hiểm sức khỏe cho công ty

1. Mục đích của bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân viên và người thân của nhân viên Công ty.

Nâng cao quyền lợi phúc lợi/chế độ đãi ngộ của Quý Công ty – là một phương pháp để giữ chân nhân sự chủ chốt, tạo động lực cho nhân viên phấn đấu làm việc và gắn bó lâu dài.

2. Đối tượng bảo hiểm sức khỏe cho công ty

Chủ Hợp đồng: các doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh hợp pháp.

Người được bảo hiểm:

iconCán bộ công nhân viên công ty: tối thiểu 5 người.

iconNgười thân của nhân viên công ty:  vợ/chồng, con (từ 1 – 65 tuổi).

Các đối tượng trên thoả điều kiện:

iconKhông bị các bệnh lý về thần kinh, phong, ung thư

iconKhông bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

iconKhông trong thời gian điều trị bệnh/ thương tật

3. Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty không?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty chính là tăng phúc lợi cho nhân viên. Bên cạnh đó, thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với nhân viên và người lao động.

Nhân viên công ty sẽ có cảm giác là mình được bảo vệ, được quý trọng, được đền đáp xứng đáng. Đây là cách tạo động lực gián tiếp cho nhân viên nỗ lực và hết mình hơn nữa với quý công ty.

Đồng thời tạo ra các giá trị thặng dư và tạo ra năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty được nâng cao. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời buổi kinh tế đang có nhiều cạnh tranh.

bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

4. Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty là bao nhiêu?

Khá nhiều chủ doanh nghiệp cũng như các bộ phận tài chính của các doanh nghiệp đau đầu vì vấn đề chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên là bao nhiêu? Đồng thời phải đáp ứng được một số lượng không hề nhỏ cho số lượng nhân viên trong công ty mình.

Cụ thể là nếu như mua ở mức càng đông người thì sẽ nhận được mức giá tốt kèm theo chiết khấu khá tốt. Và chất lượng của các sản phẩm này luôn được đảm bảo ưu việt nhất, bằng chứng được thể hiện qua hơn 50 năm hình thành và phát triển không ngừng của bảo hiểm.

5. Mua bảo hiểm sức khỏe cho công ty ở đâu?

Quý khách có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện tại Bảo Việt. Tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cơ bản như sau:

iconThăm khám và điều trị trong hệ thống cơ sở y tế chất lượng cao ở Việt Nam

iconBảo hiểm bồi thường chi phí cho các trường hợp bệnh tật và tai nạn không mong muốn

iconKiểm tra sức khỏe định kỳ miễn phí hàng năm giúp phát hiện kịp thời các biểu hiện xấu của cơ thể và có biện pháp điều trị thích hợp nhất.

iconĐược chi trả chi phí điều trị nội trú và ngoại trú, bao gồm cả thai sản và nha khoa.

iconNhiều lựa chọn linh hoạt với các mức bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng thành viên trong gia đình bạn.

iconGiúp gia đình bạn an tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh mà không phải lo lắng nhiều về gánh nặng tài chính.

iconChuẩn bị chu toàn cho sức khỏe của thế hệ tương lai trước những điều không thể dự đoán trước được.

Việc mua bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp là một quyết định sáng suốt mang tính chiến lược của doanh nghiệp và tổ chức. Quý công ty có thể tối ưu chi phí mua bảo hiểm sức khỏe của nhân viên qua các gói dịch vụ ưu đãi của bảo hiểm Bảo Việt lại vừa có thể giữ chân người tài, khiến họ hăng say làm việc và tạo ra giá trị cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *