Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh “lỗ” hay “lãi”?

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ bảo việt là điều quan trọng nên làm. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn để đổi lấy sự an tâm cho cả gia đình. Khi mua bảo hiểm sẽ không ai mong con bị ốm để được nhận tiền hỗ trợ từ bảo hiểm. Nhưng cuộc sống sẽ không nói trước điều gì khi con bị ốm chắc chắc bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để chi trả viện phí, lúc này bảo hiểm sức khỏe cho trẻ bảo việt sẽ thực hiện sứ mệnh của mình. Vì vậy “mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh “lỗ” hay lãi” đang là vấn đề được nhiều người quan tâm hãy tham khảo bài viết dưới đây để thấy rõ hơn điều này.

1. Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh

Vì sao trẻ nhỏ hay ốm vặt, quấy khóc? Đó là do trẻ còn non yếu chưa phát triển đầy đủ về khả năng miễn dịch nên cơ thể trẻ nhỏ luôn là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn gây bệnh tấn công. Bố mẹ luôn là người lo lắng nhất khi con nhỏ bị ốm sốt nên mọi người thường có tâm lý chung là nên đưa con ra bệnh viện để kiểm tra cho an toàn nhưng mặt trái của nó hẳn ai cũng biết đó là tiền viện phí mỗi lần đi viện của con. Nếu cho con chữa ở nhà thì không an tâm mà đi ra viện nhiều đa số là những ông bố bà mẹ trẻ thường gặp khó khăn về tài chính.

Vậy có giải pháp nào vẹn cả đôi đường? Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, hãy tìm hiểu và chọn cho trẻ gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất.Nhắc tới bảo hiểm thì rất nhiều người cho rằng đó là một hình thức kinh doanh siêu lợi nhuận của các công ty bảo hiểm, ai cũng muốn thu lợi về bản thân họ nên câu hỏi được đặt ra là “mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh “lỗ” hay “lãi”?”.

Theo thống kê từ những bậc cha mẹ đã mua bảo hiểm Bảo Việt cho trẻ thường rất hài lòng và cho rằng đó là lãi to, một món hời lớn. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ là bạn đã có tấm vé chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chi phí thấp nhất.

>>>> Xem thêm: bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

2. Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi “lỗ” hay “lãi”

Cụ thể khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh, trẻ sẽ được hưởng những quyền lợi siêu “Lãi” sau:

– Được khám chữa bệnh tại hầu hết các bệnh viện lớn, nhỏ trong nước và các bệnh viện liên kết nước ngoài như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh viện Pháp Việt,…

– Được chia sẻ tiền viện phí nên đi viện khám bệnh cho bé bố mẹ không cần lo đến tiền viện phí là bao nhiêu.

– Trẻ được hưởng dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

– Số lần khám bệnh không giới hạn

– Được chữa trị về tất cả các loại bệnh mà bé mắc như: sâu răng, ốm sôt, bệnh ngoài da,….

– Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ có tính tiện lợi, thủ tục nhanh gọn

– Được cấp thẻ bảo hiểm thời hạn 1 năm hoặc liên tiếp nhiều năm tùy theo nhu cầu

– Được bồi thường nếu trẻ gặp bất cứ rủi ro, tai nạn nào trong thời gian trẻ còn tham gia bảo hiểm theo hợp đồng. Số tiền bồi thường lên tới 50 triệu đồng.

Nói đến những điểm “lỗ” thì bạn có thể hiểu theo 2 cách sau:

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi “lỗ” khi bạn cho rằng mình chưa sử dụng được tính năng của nó. Nhưng hãy hiểu rằng bạn không hề “lỗ” khi sử dụng bảo hiểm vì số tiền bạn bỏ ra là để mua sự an toàn cho chính bản thân mình.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh tối hơn và có những nhận định đúng đắn.

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *