Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp không thể bỏ qua

Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều trước khi mua bảo hiểm mà ít ai cân nhắc đến việc nếu không mua bảo hiểm thì hậu quả sẽ thể nào.

Để nâng cao chất lượng đời sống nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên cống hiến và gắn bó lâu dài với công ty, Ban lãnh đạo các công ty từ vừa, nhỏ và quy mô lớn đều rất chăm chút đến bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên.
Thấu hiểu được điều đó, Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra chương trình bảo hiểm sức khỏe dành cho doanh nghiệp với quyền lợi và phí bao hiểm ưu đãi nhất từ trước tới nay.

1. Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho người lao động, nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp nhằm đảm bảo phúc lợi xã hội đảm bảo an toàn cho người lao động trước rủi ro từ đó đóng góp hiệu quả và hoạt động của doanh nghiệp.

2. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp


– Chỉ cần công ty bạn có từ 3 nhân viên chính thức tham gia, phí bảo hiểm từ 2 triệu/ người đã có đầy đủ các quyền lợi như sau:
Tai nạn cá nhân, sinh mạng cá nhân, nội trú từ 2 triệu/ ngày, Ngoại trú từ 1 triệu/ lần khám, nha khoa, thai sản và rất nhiều các điều khoản bổ sung siêu hấp dẫn khác.
– Thời gian chờ tiêu chuẩn (chưa điều chỉnh theo số lượng NV)
+ Bệnh thông thường: 30 ngày: viêm phổi, phế quản, viêm ruột thừa, sốt vi rút, sốt xuất huyết, các bệnh cấp tính + Nha Khoa.
+ Tai nạn: Hiệu lực ngay
+ Bệnh đặc biệt, có sẵn: 365 ngày: ung thư, tim mạch, trĩ, viêm loét đại tràng, viêm gan A,B,C…
– Thai sản: 270 ngày.

– Đặc biệt, Số lượng nhân viên tham gia càng đông, phí càng giảm, Thời gian chờ càng ngắn và có thể miễn thời gian chờ. Hơn nữa, gói trên được mở rộng tham gia cho cả người thân của nhân viên trong công ty. Cụ thể là vợ/ chồng, con cái từ 12 tháng tuổi đến dưới 18 tuổi và mức phí bằng hoặc thấp hơn nhân viên. 
Chi trả 100% theo hạn mức cho tất cả nhân viên + người thân. 
– Chi trả tất cả các bệnh viện, phòng khám hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.
– Duy nhất tại baohiembaoviet có đội ngũ nhân viên qua lấy hồ sơ bồi thường miễn phí tại nội thành Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và theo dõi tiến trình thanh toán bồi thường cho khách hàng qua Phòng chắc sóc khách hàng của baoviet.

3. Các khoản bảo hiểm được tính vào đâu?

Khi bạn làm việc trong một doanh nghiệp chắc chắn khi ký hợp đồng bạn sẽ được đóng bảo hiểm chi phí đó được tính vào các khoản hợp lý của công ty và trừ vào lương của nhân viên hàng tháng.

Bạn cần lưu ý với các khoản chi phúc lợi cho người lao động không được quá 1 tháng lương bình quân thực tế thực hiện trong năm tính thuế. Đối với các khoản mua bảo hiểm hưu trí tự nguyện, bảo hiểm nhân thọ cho người lao động thì không được vượt quá 1 triệu đồng/tháng/người. 

Hãy quan tâm đến nhân viên nhiều hơn bằng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

Nguyễn Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *